ตั๊ก-มยุรา น้ำตๅตก

260

ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา ถึงแม้ว่าอายุเข้า 60 แล้ว แต่อายุก็เป็นเพียงตัวเลขจริงๆ เพราะปัจจุบันเธออายุ 60 ปีแล้ว แต่รูปร่างหน้าตาและความสวยยังเป๊ะปังมากๆ และหากพูดถึงเรื่องราวความรักแล้วเรียกได้ว่าไม่เคยเข้าใครออกใครจริงๆ แม้แต่คนบันเทิงอย่าง สาวตั๊ก ที่เคยได้เปิดใจผ่านรายการดัง ถึงเรื่องราวชีวิตคู่ระหว่างเธอกับสามี หลังได้มีโอกาสเผชิญหน้าเหตุการณ์ที่เรียกว่าปรี๊ดสุดในชีวิต กับการฉะ “เมียน้อย” กลางสี่แยก

โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า “ตอนนั้นสามีอายุ 30 กว่าๆ พี่มีงาน 30 วัน ไม่ค่อยอยู่บ้าน วันหนึ่งไปรับงานสาทร อยากชวนสามีกินข้าวที่สุขุมวิท เขาไปทำงานต่างจังหวัด บอกยังไม่กลับเลย

แต่ขณะกำลังคุยโทรศัพท์ รถเขาผ่านหน้าเราแว๊บ เสียงผู้หญิงลอยเข้ามาเลยจากโทรศัพท์เขา เราปรี๊ดเลย ถามว่าเสียงใคร เขาบอกเสียงวิทยุ เราบอกไม่ใช่ ให้เขาจอดรถข้างทางเดี๋ยวนี้ ปรากฏเขาถีบผู้หญิงลงไปตอนไหนไม่รู้ ไวกว่าเรา”

ซึ่งเจ้าตัวยังได้ทิ้งท้ายถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ไว้อีกด้วยว่า “การให้อภัย ผู้ชายทุกคนเมื่อถึงเวลาแล้ว เขาจะหยุดแน่นอน เราต้องรับให้ได้ เขาไปเที่ยวต้องปล่อย แต่อย่ามีเป็นตัวเป็นตน อย่าให้จับได้ มันปรี๊ดสุดเลย มือสั่น เราไม่ถือเป็นเมียน้อย เขาไปเที่ยวครั้งคราว พี่ใจถึงมั้ย”

You might also like