เปิดภาwสาวคนดัง

232

ต้องบอกเลยว่า…ในค่ำคืนดังกล่าวช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ทุกคนยังได้เห็นโชว์เซอร์ไพรส์ของ ใบเตย อาร์สยาม เจ้าสาวที่แปลงโฉมเป็นชุดนุ่งสั้นมาร้องและเต้นเพลงแน่นอก โดยได้พาตัว ดีเจแมน เจ้าบ่าวสุดหล่อขึ้นมาเต้นคู่กันอีกด้วย สร้างรอยยิ้มและความสนุกแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เป็นเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ลั่นห้องเลยทีเดียวนะคะเนี้ย

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานี้บอกตามตรงว่ายิ่งใหญ่มากเลยทีเดียวเพราะว่าเป็นดารานักแสดงชื่อดังในวงการบันเทิงที่มีแฟนคลับคอยติดตามเป็นจำนวนมาก และยังมีโมเมนต์สุดน่ารักออกมาให้แฟนๆฟินกันอยู่เสมอสำหรับบรรยากาศงานมงคลสมรส ใบเตย อาร์สยาม กับ ดีเจแมน พัฒนพล ในค่ำคืนงานเลี้ยงฉลอง ณ สยาม เคมปินสกี้…

บอกเลยว่างานนี้นั้นเป็นอีกงานแต่งงานของคนมีชื่อเสียงที่ถูกสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างงดงามมากมายทุกแง่มุมแล้วมีแต่ว่าความโรแมนติกและก็เต็มไปด้วยความรักของทั้งสองนอกจากบรรยากาศที่สวยสดงดงามแล้วยังเนืองแน่นไปด้วยคนวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงอีกด้วย

ซึ่งบรรยากาศในงานนั้นบอกตามตรงว่าไม่มีใครสวยเกินเจ้าสาวจนถึงมาเจอภาพ….ปัจจุบันนี้ เมย์ พิชญ์นาฏ โดยเธอนั้นได้ไปร่วมงานนี้เช่นกันพร้อมแคปชั่นสุดเศร้านิดๆว่า เพิ่งจะรู้สึกเหงาก็ตอนอวยพรบ่าวสาว แล้วเจ้าบ่าวอวยพรกลับ “มีแฟนเร็วๆนะพี่” นี่แหละ ยินดีด้วยนะคะ รักกันตลอดกาล มีลูกไวๆน้า

You might also like