เซ็นทรัล ดูหนัง25บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกโรงภาพยนต์

269

จากกรณี โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ มอบสิ่งดีๆคืนสู่สังคม ขายตั๋วหนังในราคา 25 บาท ฉลองครบรอบ 25 ปีสำหรับใครที่ชอบดีหนังวันนี้เรามีข่าวดีมาบอก รับรองไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ส่งมอบความสุข ฉลองครบรอบ 25 ปี เป็นอีกหนึ่งโรงภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เป็นหนึ่งในกิจการโรงภาพยนตร์และอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่แห่งหนึ่งของตระกูลพูลวรลักษณ์ ที่เปิดอยู่ทั่วทั้งประเทศ เชื่อว่าหลายคนก็คงจะเป็นแฟนคลับของเมเจอร์กันอย่างแน่นอน หนังออกมาต้องไปเลยเมเจอร์

ล่าสุด ทางด้านเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ชวนคุณร่วมเฉลิมฉลองความสุขสุดพิเศษ ดูหนังสุดคุ้ม กับแคมเปญ Thank you Let s Celebrate เฉพาะวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 วันเดียวเท่านั้น ลูกค้าซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ในราคาพิเศษ 25 บาท โดยทางด้านเพจ Major Group ได้โพสต์ระบุว่า

ภาพจาก Major Group

สำหรับคนรักการดูหนังไม่ควรพลาด 25 บาททุกเรื่องนะจ๊ะ ล่าสุด เพจ วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เซ็นทรัล ดูหนัง25บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกโรงภาพยนต์

โพสต์ดังกล่าว เรียกได้ว่าวันนี้คนแน่นไปหมด ขณะนี้นักเรียนนักศึกษาได้ยึดพื้นที่ไว้หมดแล้ว ขอบคุณ วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี เรียบเรียง มุมข่าว

You might also like