สถานะล่าสุด “แซ็ค-ทับทิม” หลังโชว์รูปหวานรัวๆ

542

สำหรับ แซ็ค ชุมแพ ที่โด่งดังมาจากผลงานเพลง คำแพง ซึ่งไม่เพียงแต่มีเสียงร้องที่ดีเท่านั้น แต่หนุ่มแซ็ค ยังมีความทะเล้นอยู่ในตัว ในจุดนี้จึงทำให้มีแฟนคลับมากมายหลงรัก หนุ่มแซ็คเข้าไปแบบเต็มๆ รวมถึงดาราสาวอีกคนที่ชอบในผลงานของแซ็คนั่นคือ สาว ทับทิม อัญรินทร์

ต่อมาหนุ่มแซ็ค นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ของสาว ทับทิม อัญรินทร์ ลงในเฟซบุ๊ค ขณะกำลังร้องเพลง ซึ่งหนุ่มแซ็คนั้นก็ได้โพสต์แคปชั่นแซว สาวทับทิมว่า “ก็เอื้อยน่าฮักฮักฮัก น้องกะเลยมักมักมัก เมื่อพี่ทับทิมร้องเพลงฮักฮักฮัก ”

ทำเอาชาวเน็ตก็ต่างแซวทั้งคู่ว่างานนี้ดูเหมือน แช็ค ชุมแพ นั้นกำลังเดินหน้าจีบสาว ทับทิม อัญรินทร์ อยู่หรือไม่ เเละต่อมา หนุ่มแซ็ค นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนอินสราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเองนั้นได้ บุกเซอร์ไพร์สสาว ทับทิม อัญรินทร์ กลางงานอีเว้นท์ พร้อมดอกไม้ช่อโต โดยงานนี้ หนุ่มแซ็ค ก็ยังมอบโปสการ์ดสุดหวาน เเละตุ๊กตาให้อีกด้วย ก่อนที่ สาวทับทิม นั้นจะขอบคุณ พร้อมเรียกสรรพนามสุดน่ารักว่า แซ็คกี้

ล่าสุด หนุ่มแซ็ค นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพคู่กับ สาวทับทิม ลงบนอินสตราเเกรมสุดหวาน รัวเลยจ้า โดยระบุข้อความว่า ให้ภาพมันบรรยาย งานนี้ชาวเน็ตจึงมองว่าเดินหน้าจีบ สาวทับทิม อยู่แน่ๆ

อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ชื่อเล่น ทับทิม เกิดเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2533 ที่กรุงเทพมหานคร มีชื่อแรกเกิดว่า ณัชชญา ธีราธนันพัฒน์ มีมารดาเป็นชาวจังหวัดระนอง มีพี่ชาย 1 คน ความสามารถพิเศษคือ รำโนห์รา ได้อย่างคล่องแคล่วตั้งแต่วัยเด็ก และ เป็นนักกีฬาสเกตลีลาทีมชาติไทย ครอบครัวนับถือศาสนาอิสลาม

เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา มิวสิกวีดีโอ และการประกวด Cleo Star Popular Vote 2007 และรองชนะเลิศอันดับ 1 Utaitip Freshy Idol 2008 ปัจจุบันเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 มีผลงานละครเรื่องแรก ปี พ.ศ. 2552 เรื่อง รักแท้แก้ได้ คู่ อ๊อฟ ชนะพล สัตยา หลังจากนั้นก็มีผลงานละครอีกหลายเรื่อง เช่น ธิดาวานร 2 คู่กับเขตต์ ฐานทัพ และ ตะวันยอแสง รวมถึงซิทคอมเรื่อง กำนันอี๊ด เป็นต้น

รับบทนางเอกครั้งแรกในคุณชายตำระเบิด ในปี พ.ศ. 2553 หลังจากนั้นได้รับบทร้ายอย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก โดยรับบท อสูรน้อยดารกา จาก อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว ในปี พ.ศ. 2555 บทร้ายต่อมา ในละครเรื่อง อาญารัก ในปี พ.ศ. 2556 แสดงร่วมกับ มรกต กิตติสาระ ซึ่งทำให้เธอได้กระแสตอบรับชื่นชมเป็นอย่างสูง ก่อนจะขึ้นมารับบทนางเอกละครหลังข่าวเรื่องแรก[ต้องการอ้างอิง] คือ ลีลาวดีเพลิง ตามด้วย เจ้านาง และ ริษยา ฯลฯ

“มงคล สิงห์ชา” หรือ “แซ็ค” เกิดที่จังหวัดขอนแก่น เป็นชาวอำเภอชุมแพ ด้านการศึกษาเขาจบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนชุมแพศึกษา ส่วนทางด้านครอบครัวมีธุรกิจครอบครัวด้านการตกแต่งภายใน

จุดเริ่มต้นของหนุ่ม “แซ็ค” ที่เป็นหนุ่มลูกทุ่ง หมอลำหน้าตาบ้านๆ จากค่ายเพลงเล็กๆ ในจังหวัดขอนแก่น อำเภอชุมแพ แต่ซิงเกิ้ลแรกของหนุ่มคนนี้กลับประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อเขาเริ่มต้นด้วยการเข้าไปประกวดในรายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน”

เขาได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนจังหวัดขอนแก่น และได้มาร้องเพลง “คำแพง” โดยได้รักการชักชวนจาก “เอ๊ะ สายชล แผ่นผา” อดีตหัวหน้าวงทอแสง ค่ายท๊อปไลน์ฯ ซึ่งเพลงนี้ใช้ระยะเวลาในการแต่งเพลงภายในสองวัน ทำดนตรี ฝึกร้องประมาณ 3 เดือน และได้ทำสถิติมียอดวิวมากกว่า 200 ล้านวิว ในเวลาเพียง 6 เดือนหลังจากปล่อยเพลงนี้ออกมา และในปัจจุบันยอดวิวมากกว่า 400 ล้านวิวแล้ว เรียกได้ว่าเป็นการก้าวเข้าสู่ความประสบความสำเร็จอีกขั้นหนึ่ง และทำให้เจ้าตัวได้รับรางวัลมากมายทางด้านดนตรี

หนุ่ม “แซ็ค” นอกจากจะร้องเพลงเพราะแล้วเขายังเอาดีเอาเด่นทางด้านการแสดง ซึ่งผลงานการแสดงของเขาคือภาพยนต์เรื่อง “ฮักแพง” กับบทบาท “แสบ” และเรื่อง “หลวงพี่แจ๊ส 5G” กับบท “แซ็ค” สุดท้ายนี้ ใครชื่นชอบหนุ่มนักร้องลูกทุ่งสไตล์บ้านเรา แต่การร้องเพลงนั้นเต็มร้อย ก็สามารถติดตามกันได้ที่อินสตาแกรมส่วนตัว @zak_chumpae

You might also like