นักธุรกิจใหญ่ช่วย 3 พ่อลูก ใจดีมาก พาทั้งครอบครัวไปทานอาหารที่ร้าน

92

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับคู่จิ้น “เต้ยเชียร์” ช็อคหนักมากเมื่อ นางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ได้เปิดตัวคนพิเศษ ในงาน ” CHAME’ 9 ปี Anniversary & Grand Opening 2019 ฉลอง 9 ปี ชาเม่ธุรกิจความงามและอาหารเสริมสกินแคร์ อย่างไฮโซหนุ่ม บิ๊ก เบญจรงคกุล ทำหวานหอบดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์แสดงความยินดี สาวเชียร์ ถึงบนเวทีกันเลยทีเดียว

โดยสาวเชียร์ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แบบเขินๆให้ฟังว่า ไม่ได้เขินค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าสนิทแค่ไหน เอ่อ…ก็สนิทกว่าคนอื่นนิดหนึ่ง อย่างวันนี้เขาก็มาร่วมแสดงความยินดี เป็นวันที่มีแต่คนสำคัญที่มา (ยิ้ม)

แต่สำหรับคนนี้ถือว่าพิเศษที่สุดเลยใช่ไหม ?

“ก็คนพิเศษไง (เขิน) อยากให้ทุกคนโฟกัสที่การเปิดตัวพรีเซ็นต์เตอร์นะคะ(หัวเราะ) คือเรารู้จักกันมาประมาณ 3 ปีแล้ว เพราะเราลงเรียนคอร์สเกี่ยวกับการตลาดด้วยกัน จริงๆ เพื่อนที่มาวันนี้เป็นเพื่อนที่เรียนกลุ่มเดียวกันหมดเลยค่ะ”

เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กันตั้งแต่ตอนไหน เพราะเป็นเพื่อนกันมาก่อน ?

“จริงๆก็ใช่เวลามากๆ เลยนะ ถ้าเป็นระยะเวลาก็ 2 ปีเลย ทุกอย่างเริ่มจากความเป็นเพื่อนจริงๆ เรารู้สึกว่ามีเพื่อนที่ดีคนนี้ ที่พยายามทำอะไรให้เราเสมอ เป็นที่ปรึกษา เป็นกำลังใจ เป็นความสบายใจ เพราะเชียร์เป็นคนที่ดูใครนานมากๆ 2 ปีที่เราเห็นเขามารู้สึกว่าจะมีใครที่ตั้งใจทำอะไรดีๆ ให้เราตั้ง 2 ปี เขาทำดีให้เราเสมอ ดีจนจากที่รู้สึกว่าเป็นเพื่อนกัน เป็นความสบายใจ ความเชื่อใจที่เราค่อยๆ เห็นว่าคนๆ นี้ดีจริงๆ”

เรียกแฟนเลยสำหรับคนพิเศษคนนี้ ?

“เราจะไม่หาคำจำกัดความกันตรงนี้ (หัวเราะ) พิเศษก็พิเศษไง”

แต่ที่เรียกเพื่อนเขาไม่น้อยใจใช่ไหม ?

“ก็บอกว่าพิเศษ ก็พิเศษ (หัวเราะ)

ซึ่งหลังจากที่สาวเชียร์ออกมายอมรับเปิดตัวหนุ่มคนใหม่ทำให้มีฟีดแบคถล่มทรายในทวิตเตอร์ที่ทำเอาแฟนๆคู่จิ้น “เต้ยเชียร์” แห่เข้ามาคอมเมนต์พัดพ้อสาวเชียร์กันยกใหญ่ จนเกิดเป็นกระแสดราม่าขึ้นมาเลยทีเดียว

You might also like