อั้ม จัดงานวันเกิด คนบันเทิงร่วมอวยพร

189

พูดได้เลยว่างานนี้ ไม่มีคำว่าธรรมดาแน่นอน สำหรับวันเกิดปีนี้ของซุปตาร์สุดเซ็กซี่ตลอดกาลอย่าง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ปิดร้านฉลองอายุครบ 41 ปี เพื่อจัดงานปาร์ตี้ให้ยิ่งใหญ่ในธีมกีฬาสี และแบ่งออกเป็น 6 สี เพราะอั้มบอกว่าอยากให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักกัน สามัคคีกัน และอั้มที่เป็นคนจับฉลากเลือกสีให้เพื่อนๆ เอง เพื่อทำการแสดงโชว์

และมี ไฮโซพก มาร่วมเป็นหนึ่งในกรรมการตัดสิน ซึ่งเพื่อนๆ ที่น่ารักของอั้มทุกคนที่พร้อมใจกันใส่ชุดเป็นสีๆ กันไปตามแต่ละทีม ส่วนอั้มเป็นนางฟ้าแต่งชุดเดรสสีขาวสวยเด่นกว่าใคร โดยอั้มบอกว่าเห็นความตั้งใจของเพื่อนๆ ที่ไม่มีใครปฏิเสธมาร่วมงานเลย และซึ้งใจที่เพื่อนทุ่มเทซ้อ มกัน ก็เลยเตรียมเงินราง วัลไว้ให้เพื่อนๆ

แบบจัดหนักจัดเต็ม ทุ่มเงินรางวัลถึงหลักแสนมอบให้ ตั้งแต่รางวั ลที่ได้ 1 แส นบาท พร้อมกับรางวัลไปเสริมความงามอีกกว่า 2 แส นบาท และทุกทีมที่จะได้เงินรางวั ลกลับบ้านกันทุกทีม ปาร์ตี้วันเกิดอั้มปีนี้ที่มาพร้อมกับภาพที่ติดแฮชแท็ก #aumbd2019sixcolourfullhd

เพื่อนๆ ทุกคนเต็มที่เพื่ออั้มมาก คนรักอั้มเยอะมาก แต่งตัวจัดเต็มแบ่งเป็นสีๆ แดง เขียว เหลือง ม่วง ฟ้า ชมพู เหล่าเพื่อนๆมาร่วมงานกันพร้อมหน้าพร้อมตา นำทีมมาโดย ผู้จัดการอย่าง พี่เอ ศุภชัย ,เมย์ ปทิดา,เมย์ พิชญ์นาฎ,แหวนแหวน ปวริศา ฯลฯซึ่งแต่ละคนแต่งตัวจัดเต็ม ตามโทนสีของตัวเองแบบไม่มีใครยอมใคร โดดเด่นที่สุดต้องยกให้พี่เอที่แปลงโฉมเป็นเจ้านางอนันต์ทิพย์ แห่งเพลิงพระนาง ซะเต็มยศ

You might also like