7ดาราสาว ขับรถหรู Porsche

214

ดาราสาวสวย กับรถสปอร์ตยี่ห้อ Porsche ที่การันตีความแรงหรูดูแพง ระดับคุณแม่มากเอง เช่น ใหม่ดาวิกา, ชมพู่ อารยา, อั้ม พัชราภา คำว่าสวยและรวยมากยังดูน้อยเกินไปสำหรับความแม่ก็คือแม่ของพวกเธอ วันนี้เราเลยขอนำรายชื่อของดาราสาว ที่ขับรถ Porsche สุดหรูมาฝากัน มาดูกันว่าจะมีใครกันบ้าง

7.เมย์ พิชย์นาถ – Porsche boxster 718 ราคา 8 ล้านบาท เห็นเป็นสาวสวยบอบบาง แต่หารู้ไม่ เธอสนใจเรื่องกีฬา รถยนต์แบบสุดๆ โดยเฉพาะรถสปอร์ตสุดหรูที่เธอเลือกคือ Porsche boxster 718 สีขาวสวย เปิดหลังคาได้ ในราคาเบา 8 ล้านเท่านั้น เฮือก

6.ใหม่ ดาวิกา – Porsche Cayman ราคา 10 ล้านบาท ของขวัญจากคุณแม่ หลังจากที่สาวใหม่บุกบั่นทำงานอย่างหนัก รถสปอร์ต Porsche ก็มาจอดประเคนให้ถึงหน้าบ้าน ทำเอาหนูใหม่ดีใจปลื้มปริ่ม และเห่อรถคันนี้แบบสุดๆ

5.อั้ม พัชราภา – Porsche Panamera ราคา 11 ล้านบาท ดาราสาวเซ็กซี่อันดับ 1 ของไทย ขอเบาๆแค่ Porsche ราคา 11 ล้าน เรียบหรูดูแพง เน้นการใช้งาน มากกว่าจะสะสมหลายๆคัน

4.ชมพู่ อารยา – Porsche 911 ราคา 14 ล้านบาท ยังอยู่ที่ Porsche เช่นเดิม เพิ่มเติมคือเจ้าของคือคุณแม่แห่งพรมแดงคานส์อย่าง ชมพู่ อารยา ที่เลือกรถสไตล์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับเมอร์ซิเดสเบนซ์ประเทศไทยอีกด้วย

3.เนย โชติกา – Porsche 911 Carrera S ราคา 17 ล้านบาท ดาวร้ายสาวสวยที่ใช้รถสุดหรูอย่าง Porsche ที่รู้สึกว่าผู้หญิงจะชอบรุ่นนี้มากเป็นพิเศษ นอกจากนี้เธอยังมี Volkswagen ในสไตล์คลาสสิกไว้ขับ เผื่ออยากเปลี่ยนอารมณ์บ้างอะไรบ้าง

2.ดิว อริสรา – Porsche 911 Carrera gts ราคา 17 ล้านบาท Porsche คันสีแดงสุดจี๊ด ที่ดิวตั้งใจซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของเธอเอง เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้ตัวเอง แต่ก็ไม่วายจะโดนชาวเน็ตเหน็บว่า “ไผ่ วันพ้อยท์” ออกเงินให้รึเปล่า?

1.แอฟ ทักษร ภักดิ์สุขเจริญ ถ้าจะไม่พูดถึงนางเอกสาวคนนี้ ไม่ได้เลย เพราะว่าสาวแอฟนั้น ถือว่าเป็นสาวกของรถยี่ห้อนี้เลยก็ว่า เพราะ แอฟ นั้นมีรถสุดหรอ Porsche หลากหลายคันมากเลยทีเดียว

You might also like