รัศมีแข โพสต์ถึง โซซิบีนี มิสยูนิเวิร์ส 2019

161

“รัศมีแข” เผยความรู้สึกต่อ “โซซิบีนี” มิสยูนิเวิร์ส 2019 เข้าใจอย่างถ่องแท้ “รัศมีแข” ดีใจน้ำตาไหลหลัง “โซซิบีนี” คว้าตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์ส 2019 สิ้นสุดลงไปแล้วกับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019 และชัยชนะในปีนี้ก็ตกเป็นของ “โซซิบีนี ตุนซี” (Zozibini Tunzi) สาวงามจากแอฟริกาใต้ ที่ใช้ทั้งความสวย ความสามารถคว้าตำแหน่งไปครองอย่างไร้ข้อกังขา

พร้อมกันนี้ทั้งทัศนคติการตอบคำถามของโซซิบินี เกี่ยวกับเรื่องของความสวยและสีผิว ก็ยังได้ใจแฟนๆ คนไทยไปหลายคนเลยทีเดียว รวมไปถึงนักแสดงและพิธีกรสายฮาอย่าง “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” หนึ่งในนักแสดงลูกครึ่งผิวสีที่มักจะถูกล้อเลียนเรื่องรูปลักษณ์อยู่หลายครั้ง

ซึ่งงานนี้รัศมีแข ก็ได้เผยความรู้สึกถึงโซซิบีนี หลังจากที่คว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2019 ไปครองได้สำเร็จ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า โดยรัศมีแขได้โพสต์ข้อความว่า… “Miss South Africa ที่ต่อสู้กับสังคมที่ตัดสินว่าคนผิวสีไม่สวย… แขเข้าใจคุณ.. และแขดีใจที่คุณได้เป็น miss universe 2019 ”

พร้อมกับแคปชั่นประกอบไว้ว่า… “อีกอย่างกับการประกวดครั้งนี้… คำพูดของ Miss South Africa ที่ทำให้แขสะดุ้ง… และดีใจ… ที่คุณคือ Miss Universe 2019 #วิถีคิงคอง” นอกจากนี้แล้วรัศมีแข ก็ยังได้โพสต์ภาพของโซซิบีนีพร้อมกับคำตอบของเธอบนเวทีประกวด ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวอีกเช่นเคย พร้อมกับระบุแคปชั่นสั้นๆ แบบกินใจไว้ว่า… “เป็นนางงามคนแรกที่แขเสียน้ำตา #วิถีคิงคอง”

ซึ่งหลังจากที่รัศมีแขได้เผยความรู้สึกผ่านโซเชียลไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับ เข้ามาคอมเมนต์อิโมจิรูปหัวใจ และยืนยันว่าเป็นเสียงเดียวกันว่า“โซซิบีนี ตุนซี” นั้น สวย มีเสน่ห์ ฉลาด และเหมาะสมกับมงกุฎมาก

You might also like