เจมส์ เรืองศักดิ์ โพสต์ภาพ ผู้มีพระคุณเมื่อ21ปีที่แล้ว

186

ขอบคุณจากหัวใจ ครบรอบ 21 ปี มีคนมากกว่าร้อยคนบอกว่าเป็นคนแบกผมออกมา เจมส์ เรืองศักดิ์ เจ้าของฉายา เจมส์กระดูกเหล็ก โพสต์ชัดเผยโฉมหน้ากู้ภั ยที่แท้จริง ช่วยชีวิต แบกออกมา คราวเกิดอุบัติเห ตุ เครื่อ งบินต ก เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. 2541 ล่าสุด หนุ่มเจมส์ คุณพ่อน้องเมดา โพสต์ภาพย้อน วินาทีรอดตา ย จนได้ฉายา กระดูกเหล็ก ขณะกู้ภั ย แบกร่า งออกมา พร้อมข้อความขอบคุณจากใจว่า

“ตลอด21 ปี ที่ผ่านมา…มีผู้คนมากมายบอกผมว่าเป็นผู้แบกผมออกมาจากที่เกิดเห ตุ… ผมนั่งนึกทบทวนคิดว่ามากกว่า100คนนะที่บอกผม… ทุกคนจะพูดเหมือนกันว่าเป็นคนแบกผมออกมากับมือ…แต่ภาพๆนี้ แสดงให้เห็นโฉมหน้าที่เเท้จริงชัดๆของพี่กู้ภัยที่เเบกผมออกมาในวันนั้น…(และผมก็เชื่อว่า พี่ๆอีกเป็น100คน ที่เข้ามาทักผมท่านน่าจะเป็นหนึ่งในทีมช่วยเหลือวันนั้น ท่านแบกหลายชีวิตอาจมีจำผิดพลาดไปบ้าง)

ขอบคุณย้อนหลังจากหัวใจพี่ทั้ง 2ท่านในรูป และพี่ๆในทีมกู้ภั ยทุกท่านในวันเกิดเหตุ 11ธค 2541… ทั้งที่อยู่เบื้องหน้าและเบื้องหลังครับ?? ขอแสดงความรำลึกถึงผู้สูญเสี ย…ทุกท่าน…และขอให้ผู้อ่านทุกท่านใช้ชีวิตบนความไม่ประมาท อะไรเป็นสิ่งดีจงรีบทำ จงรีบแสดงความรักแก่คนที่ท่านรัก อย่าคิดว่าค่อยทำพรุ่งนี้…เพราะพรุ่งนี้อาจไม่มี ชาติหน้ามาถึงก่อนวันพรุ่งนี้… เหมือนเหตุการณ์ที่ผมเคยประสบมาครับ #TG261 #เจมส์เครื่องบินต ก21ปี #เจมส์เรืองศักดิ์”

ท่ามกลางแฟนๆ เข้าคอมเมนต์จำนวนมาก บ้างก็ว่ายังจำเหตุการณ์ได้ ตกใจมาก และ หนุ่มเจมส์ โชคดีมากๆ ขณะที่มีคนบอกด้วยว่า “วันนี้ที่โรงพยาบา ลประจำอำเภอ มีงานรำลึกครบรอบ 21 ที่คุณหมอโกวิทย์นายแพท ย์ที่มีชื่อเสียงสมัยนั้นได้เสีย…จากเหตุการณ์เครื่องบินต กครั้งนั้นด้วย วันนี้จึงยังจดจำกันได้ สมัยนั้นเราเรียนอยุ่ ม.2 เวลาผ่านไปเร็วเกิน พี่เจมส์โชคดีมากๆค่ะ” เป็นต้น

You might also like