น่าอิจฉาจริงๆ ดาราหญิง มีแฟนเป็นไฮโซ

209

สวีทหวานของดาราสาวคนสวยผู้โชคดีได้ครอบครองหัวใจหนุ่มไฮโซแถวหน้าของเมืองไทย ดังนั้นคนโสดโปรดพิจารณา แค่หัวข้อก็น่าสนใจแล้วใช่มั้ยล่ะคะ ช่วงนี้วงการบันเทิงบ้านเรามีแต่ข่าวน่ายินดีแทบจะรายวันเลยค่ะ เช่น การถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน การประกาศออกสื่อว่ากำลังคบหาดูใจกันหรือข่าวดีว่ากำลังจะมีทายาท อะไรทำนองนี้ เอาล่ะ เราจะพาทุกคนตามไปทำความรู้จัก 10 คู่รักดารากับหนุ่มรูปหล่อ ตระกูลดัง มาดูว่าแต่ละคนต้องแต้มบุญระดับไหนถึงจะได้กุมหัวใจหนุ่มไฮโซ
10. ชมพู่ อารยา–น็อต วิศรุต รังษีพิพัฒน์ ยุคนี้สมัยนี้ใครจะชีวิตดี๊…ดีเท่าแม่ชมพู่สะใภ้ใหญ่ของตระกูลรังสีพิพัฒน์เป็นไม่มีแน่นอน หลายคนคงรู้จักน็อต วิศรุตทายาทพันล้านแห่งบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้ากันอยู่แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ชมพู่กับน็อตคบหาดูใจกันได้ราว 7 ปีก่อนจะมีข่าวดีให้แฟน ๆ ได้ร่วมยินดี จนกระทั่งตอนนี้ก็มีลูกชายฝาแฝดสุดน่ารัก (สายฟ้า-พายุ) อิจฉาแม่ชมระดับ 10 จริง ๆ คนอะไรงานแสดงก็ปัง งานพรีเซนเตอร์ก็เริ่ด สามีรักสามีหลงอีก

9. มิว นิษฐา – เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ใครติดตามไอจีของมิว นิษฐาจะพบว่าก่อนหน้าที่จะมีเซอร์ไพรซ์ขอแต่งงาน สาวมิวไม่มีรูปคู่มาให้แฟน ๆ ได้เห็นเลยค่ะ (นี่ก็เพิ่งรู้จักหน้าค่าตาไฮโซเซนต์เมื่อไม่นานมานี้เอง) เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ ต้นตระกูลของหนุ่มไฮโซรายนี้เป็นนักค้าทองระดับแนวหน้าที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยเลย ปัจจุบันเซนต์ ผู้ดำรงตำแหน่งกรรมการ และรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ราศีคุณนายร้านทองของมิวช่างเจิดจรัสอะไรถึงเพียงนี้

8. บี มาติกา – กร กรกฤช จุฬางกูร มาต่อกันที่ว่าที่เจ้าสาวคนสวยบี มาติกากับนักธุรกิจไฮโซหนุ่มไฟแรง กรกฤช จุฬางกูรที่คบหาดูใจกันมากว่า 8 ปีเลยที่เดียว เรามารู้จักประวัติโดยย่อของเขากันดีกว่าค่ะ กรกฤช จุฬางกูร ปัจจุบันช่วยดูแลธุรกิจครอบครัวในตำแหน่งประธานบริหาร ซัมมิท กรุ๊ป บริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์รายใหญ่ ที่มีมูลค่าธุรกิจกว่าแสนล้านบาท นอกจากบริหารธุรกิจของครอบครัว หนุ่มคนนี้ยังมีธุรกิจอีกหลายอย่าง และหนึ่งนั้นก็คือนำเข้าแบรนด์ขนมชื่อดังจากต่างประเทศ เราต้องทำบุญอีกเท่าไหร่ถึงแต้มบุญจะเทียบเท่าสาวบีได้

7. มิ้นต์ ชาลิดา – ภูผา เตชะณรงค์ ใครเป็นแฟนคลับของคู่รักอารมณ์ดีอย่างมิ้นต์ – ภูผาบ้าง ยกมือขึ้น บอกเลยคู่นี้แฟน ๆ เขาเชียร์กันออกนอกหน้ามากว่ามิ้นต์ ชาลิดานี่ล่ะว่าที่สะใภ้โบนันซ่าคนต่อไป ปัจจุบันภูผาได้ช่วยบริหารธุรกิจของครอบครัวโดยดูแลในส่วนสวนสัตว์เดอะโบนันซ่า เอ็กโซติก ซู เขาใหญ่ (The Bonanza Exotic Zoo) แล้วยังมีแบรนด์ไอศกรีมที่ทำร่วมกับสาวมิ้นต์ (Minito Gelato) อีกด้วย หวานกว่าไอศกรีมก็เจ้าของแบรนด์นี่แหละค่ะ

6. มาร์กี้ ราศี – ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ใครอยากเป็นสะใภ้เซ็นทรัลแนะนำให้ขอปรึกษามาร์กี้เลยค่ะ ว่าเธอมีวิธีมัดใจหนุ่มป๊อกอย่างไร ป๊อก ภัสสรกรณ์หรือที่หลายคนจะรู้จักในชื่อ Mindset นอกจากจะเป็นแร็ปเปอร์มาดเท่แล้ว ป๊อกยังมีธุรกิจเสื้อผ้าและน้ำดื่มที่ร่วมทำกับเพื่อน ๆ อีกด้วย ปัจจุบันป๊อกรับหน้าที่เป็นหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการให้กับ บริษัท โพสต์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) หนึ่งในธุรกิจของครอบครัวอีกต่างหาก ที่สำคัญยังเป็นคุณพ่อลูกสองอีกต่างหาก

5. ไอซ์ อภิษฎา – ธนนท์ วีอารยะ เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์วงการบันเทิงอย่างที่สุด เปิดตัวทีทำเอาหนุ่ม ๆ อกหักไปทั่วบ้านทั่วเมือง ทันทีที่สาวไอซ์โชว์แหวนเพชรเม็ดเป้งบนนิ้วนางข้างซ้ายออกสื่อแบบว่าหมั้นไว้แล้วพร้อมเมื่อไหร่ก็ลั่นระฆังวิวาห์ หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตาไฮโซธนนท์ วีอารยะเท่าไหร่เพราะเจ้าตัวบอกว่าไม่ค่อยได้ออกงานสังคม แต่โปรไฟล์นี่เริ่ดไม่แพ้ใครเลย เพราะไฮโซธนนท์คือทายาทครอบครัวเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ส่วนใหญ่จะลงทุนในต่างประเทศมากกว่า ร้องว้าวดังมากค่ะงานนี้ งั้นเรามาเชียร์ให้ทั้งคู่มีข่าวดีเร็ว ๆ กันดีกว่าค่ะ

4. ออม สุชาร์ – แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต เป็นอีกคู่ที่น่าจับตามองสุด ๆ สำหรับคู่ของออม สุชาร์กับนักธุรกิจหนุ่มหมื่นล้านอย่างแอมป์ พิธาน และล่าสุดไฮโซแอมป์ได้ให้สัมภาษณ์ออกสื่อว่า พร้อมแต่งกับสาวออมแน่นอน ถ้าพูดถึงธุรกิจหมื่นล้านของหนุ่มแอมป์เนี่ยขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ค่ะ นอกจากจะมีธุรกิจผลิตและส่งออกแผ่นพิมพ์วงจรอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ในอาเซียนและใหญ่เป็นเบอร์ต้น ๆ ของโลก ยังทำธุรกิจจำหน่ายเครื่องสำอางเกาหลีในประเทศไทยในนาม The Face Shop อีกด้วย อิจฉาสาวออมจริง ๆ คนอะไรนอกจากจะหน้าเด็กแล้วแต้มบุญยังสูงอีกต่างหาก

3. ริต้า ศรีริต้า – กรณ์ ณรงค์เดช เป็นอีกคู่ที่มีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานออกมาให้ได้แฟนคลับได้ร่วมยินดีปรีดากัน สาวริต้าเจ้าหญิงบาร์บี้แห่งวงการบันเทิงไทยกับนักธุรกิจหนุ่มกรณ์ ณรงค์เดช หน้าตาหล่อขั้นเทพและหน้าเด็กมาก (ดูไม่ออกว่าอายุอานามเลข 4 ต้น ๆ แล้ว) ปัจจุบันกรณ์รับหน้าที่ดูแลธุรกิจของครอบครัว อาทิ ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เคยทำมาก่อน ธุรกิจโรงเรียนสอนดนตรี (สยามกลการ) สำหรับใครที่ติดตามเรื่องฤกษ์ดีว่าทั้งคู่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์จะเป็นวันไหน คงต้องรอฟังคำตอบจากทั้งคู่อีกทีนะจ๊ะ

2. มิน พีชญา – โอ๊ต พิทักษ์ สภาธรรม มิน – โอ๊ตคู่นี้ก็คบหาดูใจกันมาก็ 3 ปีแล้ว แม้ทั้งคู่จะไม่ออกสื่อสักเท่าแต่บอกเลยว่าหวานจนน้ำตาลชิดซ้าย และล่าสุดที่สาวมินได้บอกกับสื่อว่า “ยังไม่พร้อมแต่ง” แต่งานนี้ไฮโซโอ๊ตตอบ “รอได้” แล้วไฮโซโอ๊ตคือใคร ปัจจุบันไฮโซโอ๊ตเป็นที่ปรึกษาทางการเงินและนักวางแผนการเงินอิสระ อาชีพนี้ดูเหมือนง่ายแต่ไม่ง่ายเลยค่ะเพราะต้องมีใบอนุญาต มีความสามารถในการวางแผนธุรกิจ เก็บข้อมูลและแนะนำแผนบริหารจัดการเงินให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เป็นไงล่ะคะโปรไฟล์เริ่ดสมคำร่ำลือจริง ๆ ว่าแต่เมื่อไหร่สาวมินจะพร้อมแต่งล่ะ แฟนคลับเชียร์อยู่นะคะ

1. เจนี่ – มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ของวงการกับคู่รักสายสตรองเจนี่กับมิกกี้ เรารู้จักหนุ่มมิกกี้จากรายการ The Face Men Thailand Season 1 มิกกี้หนุ่มนักเรียนนอกจากจะมีดีกรีผลการเรียนระดับเกียรตินิยมแล้ว ยังเป็นทั้งนักกีฬา นักวิทยาศาสตร์การกีฬาและเคยมีผลงานการถ่ายแบบลงนิตยสารมาเยอะพอสมควรเลยค่ะ นามสกุล ณ ป้อมเพชร เอ่ยถึงปุ๊บทุกคนร้องอ๋อแน่นอน (นามสกุลดังระดับต้น ๆ ของบ้านเราเลย) สำหรับชีวิตส่วนตัวของเจนี่กับมิกกี้ขณะนี้ก็เรียกได้ว่าแฮปปี้สุด ๆ ไปเลย

You might also like