อาร์ม ชุติมา แสดงสปิริตขึ้นคอนเสิร์ตร้องเพลง แม้อ้าปากได้นิดเดียว

176

ลูกทุ่งสาวเสียงดี มากฝีมือ อาม ชุติมา ยิ่งดัง ยิ่งสวย และรวยมาก ตัวจริง เรียกว่า สวยวันสวยคืน แม้เจอดราม่าเข้ามามากมาย ทั้งปัญหาไม่จบสิ้นกับต้นสังกัดไหทองคำฯ แล้วเจอดราม่า ผู้จัดการและคนขับรถ คนใกล้ตัว ขอเท แยกทาง ออกมาแฉลูกทุ่งคนดังมากมาย ดราม่าต่างๆ เข้ามา ก็ไม่กระทบ อาม ชุติมา แฟนคลับยังเหนียวแน่น รักกันมากๆ

และล่าสุดทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจกันมากสำหรับหน้าของสาวอามที่เปลี่ยนไป เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม เพจ ข่าวลูกทุ่งได้โพสต์ข้อความระบุว่า สปิริตเยี่ยม!”อาม”ผ่ าฟันคุด เก็บอาการปวดโชว์เกินร้อย ทำเอาแฟนๆตกใจ พร้อมแห่เมนท์ให้กำลังใจอินดี้นักแต่ง “อาม ชุติมา”ล้นหลามสนั่นโซเชี่ยล เมื่อเธอโพสต์รูปไปผ่ าฟันคุดมา 2 ซี่ทั้งป ว ดทั้งบ วม จนแก้มบวมเป่งอย่างเห็นได้ชัด . พร้อมโพสต์ข้อความว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ ตอนนี้อาการบวมมาก อ้าปากได้นิดเดียว#ผ่ าฟันคุด2ซี่ 1วัน”ส่วนวันที่ 2 ยิ่งบ ว มหนัก จนอามไม่กล้าถ่ายให้FCดู บอกว่า.

“วันที่2 ไม่กล้าถ่ายให้ดู มันบว มหนักกว่าเดิมอีก”อย่างไรก็ดี “อาม”ก็ได้โชว์สปิริต แม้จะปว ดมาก ก็ใจสู้เก็บอาการขึ้นโชว์คอนเสิร์ตที่รับไว้ตามปกติ ทั้งที่จ.จันทบุรี,ระยอง เธอโชว์เต็มร้อยทุกเวที เต็มที่ทุกงาน จนได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ. ขณะที่แฟนๆพาเมนท์บอกให้รักษาสุขภาพ กินยาลดบวม ประคบร้อนเย็นสลับกันบ่อยๆ บ้วนปากให้สะอาดเท่านี้ก็หายแล้ว กำลังใจล้นแบบนี้ เป็ดน้อย“อาม”หายบ วมเป็นปลิดทิ้งแน่นอนจ้า

You might also like