อาม ชุติมา คอมเม้นต์ลำไยในวันครบรอบปุ้ย

142

เรียกได้ว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ลำไย ไหทองคำ หรือ สุพรรณษา เวชกามา นักร้องลูกทุ่งที่กำลังมาแรงสุดๆในชั่วโมง โดยบทเพลงที่ทำให้เธอโด่งเป็นพลุแตกคือเพลง ผู้สาวขาเลาะ โดยเอกลักษณ์ของ สาวลำไย ก็คือการแต่งตัวหวาบหวิว โชว์สัดส่วน โดยมีทั้งผู้นิยมชมชอบและวิจารณ์ ติติงว่าการโชว์ของเธอแรงเกินไป ดูไม่เหมาะสม และตั้งแต่เปิดตัวว่าคบกัน ทั้ง ลำไย ไหทองคำ และ ปุ้ย ศรีสกล สมทรง หรือ ปุ้ย L.กฮ. นักร้องนำวงร็อกแดนใต้ ก็ลงรูปโชว์หวานกันถี่ยิบ

ไม่ต้องกั๊ก หรือว่าเก็บรูปกันไว้ดูกันสองคนแล้ว ลำไย หวานที่สุด ล่าสุด หนูลำไย ก็โพสต์รูปที่ถ่ายคู่กับหวานใจ พร้อมดอกไม้ช่อโต ช็อกโกแลตรูปหัวใจสีชมพู อีก2 กล่องใหญ่ๆ ที่หนุ่มปุ้ย กับเขียน

แคปชั่นว่า ครบรอบ งานนี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าครอบรอบอะไร เพราะว่ามีทั้งดอกไม้ และช็อกโกแลตขนาดนี้ ต้องเป็นการฉลองครบรอบการคบกันแน่นอน แต่ว่ากี่ปีนั้น คงต้องรอให้เจ้าตัวมาตอบเอง ซึ่งหลังจากได้ลงรูปโพสต์ดังกล่าว ก็มีแฟนๆ เข้ามาแซวและแสดงความยินดีกันมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือแม่สื่อของคู่นี้ อาม ชุติมา ก็เข้ามาถามว่า กี่ปี ส่วนหนุ่มปุ้ย ก็เข้ามาเมนต์ว่า ขอบคุณน่ะครับไอ้เด็กหมา ,กอดดดดดดดดดดดดดดดด

โดยงานนี้ สาวอาม นั้นก็ได้โผล่เม้นต์กลางไอจี ลำไย ไหทองคำ หลังเซอร์ไพร์สของขวัญวันครบรอบ ปุ้ย L.ก.ฮ โดยระบุข้อความว่า กี่ปีเเล้วอีกด้วยจ้า

You might also like