เปิดโพสต์ กานต์ วิภากร พูดถึง แซนวิช ปภาดา ครอบครัวของร็อกเกอร์ เสก โลโซ

160

ก่อนหน้านี้ทำเอาชาวเน็ตเป็นห่วงกันยกใหญ่ว่าครอบครัวของร็อกเกอร์คนดัง เสก โลโซ จะมีปัญหาเรื่องของเหล่าภรรยากันอีกรอบหรือไม่ หลังสาว แซนวิช-ปภาดา ออกมาโพสต์รูปของหนุ่มเสกพร้อมกับลูกชาย น้องลีออง แล้วเขียนแคปชั่นในทำนองว่าโลกใบนี้ไม่น่ากลัวเท่าใจคน พร้อมติดแฮชแท็ก #โลกมายาหลังเลนส์ และ #ชีวิตแลกชีวิต จนชาวเน็ตพากันโยงทันทีว่าสาวแซนวิชจะต้องทะเลาะกับหนุ่มเสกและภรรยาสาว กานต์-วิภากร แน่นอน

กานต์ วิภากร กับ แซนวิช ปภาดา ภรรยา เสก โลโซ หลัง กานต์ โพสต์ประกาศ ขอโพสต์สุดท้ายสำหรับเรื่องนี้ แล้วจบเรื่องนี้นะคะ ใครไม่พอใจก็ไปไกลๆ ร่ายยาวปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น ขณะที่มีแฟนคลับเข้ามาแนะนำว่า ทำไมไม่เรียก แซนวิช กับ คุณตา มาคุยตรงๆ ถึงปัญหา

“ทำไมเจ้ ไม่เรียกแซนคุณตา มาคุยกันตรงไปเลย. หาข้อตกลงเงื่อนไขกติกาการอยู่ร่วมกัน แซนยังเด็กอาจจะอยากให้ผัวเอาใจแบบคู่รักวัยรุ่นทั่วไป..แต่ที่นี่ เฮียแกแก่แล้ว. อีกอย่างงานหนักและป่วยด้วย เลยไม่มีโมเม้นหวานๆ …จริงๆ น้องแซน ดูแล้วก็ไม่น่าจะเด็กที่เข้าใจอะไรยากๆนะ เจ้น่าพูดคุยนาง ได้นะ. ดีกว่าเอาโพสต์แบบนี้..

เราว่ามันสานสัมพันธ์กันยากขึ้นแล้ว บางอย่างเรืองเล็กๆน้อยๆ เจ้ก็ปล่อยไปเถอะค่าา…” ซึ่งกานต์ ได้เข้ามาตอบด้วยว่า “คุยมาโคตรเยอะละ”

พร้อมทั้งเผยแชทคุยกับเสก ที่ถามว่า กานต์ รักเสกไหม และต้องการ กานต์ ครอบครัว และลูก ด้วย พร้อมทั้งโพสต์ภาพคู่เสก รัวๆ โดยไร้ภาพกับ แซนวิช ทั้งยังโพสต์อีกครั้งว่า “นี่ น้อง น้องนี่มันร้ายลึกเหมือนที่ใครๆเค้าพูดจริงๆเลยนะ แหม เอาโพสต์กูไปฟ้องผัวกู ว่ากูด่ามึง กูอุตส่าห์คาดคั้นผัวกูว่า มันไปฟ้อง แล้วเธอว่าไง ผัวกูบอก

ไม่ได้ว่าไง ไม่ได้พูด ไม่ได้ใส่ใจ กูเลยถามต่อว่า มันไปฟ้องทำไม ต้องการอะไร ผัวกูบอก ไม่รู้มัน มึงลืมไปแล้วเหรอว่า เค้าเป็นคนยังไง สนอะไรใครที่ไหน ใครจะเป็นจะตาย ฟาดฟันกันยังไง มันไม่สนทั้งนั้น

เพราะกูรายงานผัวกูไปตั้งแต่โพสต์แรกแล้ว เมื่อวานนี้ มันยังไม่สนใจเลย มึงดูอีปอบเป็นตัวอย่างรักกันปานจะกลืนกิน สุดท้ายเป็นไง เพราะฉะนั้น การแก้ปัญหาของมึง ผิดละ มึงควรแก้ที่ต้นเหตุ คือตัวมึงที่มาทำร้ายกูก่อน โดยเริ่มตั้งแต่กูถูกประกาศว่ายืนหนึ่งแล้ว มึงคิดอะไรเหรอ กับคำนี้? อย่าพยายาม สำนึกให้ไว จะดีที่สุด!!” พร้อมทั้งบ่นถึงแฟนคลับของอีกฝ่ายด้วยว่า

“ก็ไอ้ติ่งจอมก้าวร้าวของมันนี่ละ จะพามันพัง ดูมาสามสี่เดือนละ เมื่อไม่พอใจ ก็จะกดดัน เขียนโพสต์กำกวม แล้วคนก็มาด่ากานต์ตลอด เตือนแล้วไม่เคยจะแก้ ยุกันเก่งแล้วมึงก็แยกย้าย ไม่ไหวจะทนละ ลำไย” โดย กานต์ ยังโพสต์ถึง ลีออง ลูกชาย เสก กับ แซนวิช ด้วยว่า “ถึงลูกจะไม่ใช่ลูกแม่ แม่ก็ไม่มีวันทำร้ายลูก ถึงลูกจะเป็นลูกคนอื่น จำไว้ ครั้งนึงเราเคยมีความสุขกัน ลูกจะเป็นลูกแม่ตลอดไปไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เมื่อลูกเติบใหญ่ สักวัน แม่รู้ว่า ลูกจะมาเยี่ยมแม่กับพี่ๆ สักวัน… แม่ใหญ่คิดถึงลูกเหลือเกิน..TT”

You might also like