สาวโพสต์โวย กินหมูกระทะเหลือ ถูกปรับแพง

187

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยเป็นเรื่องราวของสาวรายหนึ่งที่ไปกินหมูกระทะแต่กินเหลือจนถูกปรับ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ร้านหมูกระทะก่อนถึงสี่แยกปั๊มหลิมจ้าาา หมู2ขีดปรับ 100กินร้านไหนมาไม่เคยโดนปรับ เอาจริงๆก็ควรถนอมน้ำใจผู้บริโภคหน่อย ไม่ได้กินทิ้งกินขว้างขนาดนั้น เด็กเสริฟบริการก็ห่วย หน้าตายิ้มไม่เป็น ไม่โอเคสุด

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้ตอบเพื่อนที่เข้ามาเม้นท์ว่า ไปกินตั้งหลายคนหมูแค่2ขีด มันไม่ขาดทุนตายหรอกมั้ง ยังงี้ก้อเกินไปว่ะ โดยเจ้าตัวตอบกลับไปว่า ใช่เสียความรู้สึกมาก แล้วที่เหลือมีแต่มันหมูทั้งนั้น และจะไม่ไปกินร้านดังกล่าวอีก

โดยหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ลงไป เพจดังอย่าง โซเชียล ฮันเตอร์ ได้ตั้งคำถามว่า กฎกติกาเขาก็มีนี่หว่า กฏเขาตั้งไว้ เหลือ ถูกปรับ กินเหลือ โดนปรับมันก็ตามนั้น แล้วจะมาเรียกร้อง โวยวาย ทำอะไร

นอกจากนี้ยังมีคนเข้าไปเม้นท์ดึงสติสาวคนดังกล่าว อาทิเช่น แค่ 2 ขีดหรอ กฎยังไงก็เป็นกฎ ถ้าเหลือ 2 ขีดแบบนี้ 5โต๊ะ ก็1กิโลแล้ว 10โต๊ะก็2โล ถ้าไม่ปรับก็ตักเหลือทิ้งแบบไม่คิดแบบนี้แหล่ะ คุณเองอ่ะ ถนอมน้ำใจคนอื่นบ้าง อย่าหวังแต่จะได้ ตอนนี้หมูโลละเท่าไร คุณกินบุฟเฟต์199 โดนปรับ100เดียวทำบ่น กินไม่หมดเอง จริงๆคนละชิ้นก็หมดแล้ว ใจเขาใจเราขอบซื้อไม่ใช่เอามาให้กินกินฟรี คุณลองคิดดูนะคะว่าถ้ามี 10 โต๊ะ กินเหลือโต้ะละ 2 ขีดจะเป็นเท่าไหร่ กฎทางร้านมีก็ต้องทำตามกฎ อย่าคิดว่าเรื่องเล็กน้อย คนไม่มีกิน 2 ขีดนี่ได้อิ่มทั้งครอบครัว ฝึกให้เป็นนิสัยค่ะ ดีต่อตัวคุณเองสองขีดถ้าทุกคนก็เป็นโล รับกติกาไม่ได้ก็ไม่ควรกิน ต้มมาม่าอยู่บ้านสิครับ

You might also like