เปิดภาพ โน้ต แพทริเซียลงรูปคู่สุดหวาน

147

ถือเป็นหนุ่มไฮโซ ที่มีข่าวคราวเรื่องของหัวใจมาให้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับนักธุรกิจหนุ่มหล่อจากตระกูลรังรังษีสิงห์พิพัฒน์ อย่าง หนุ่ม “โน๊ต วิเศษ” ก่อนหน้านี้ก้ได้มีข่าวกับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด ที่ต้องบิกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ตั้งแต่เปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ก็มีความหวานออกสื่อเรื่อยๆ

และล่าสุดทางฝ่ายชายไฮโซโน้ต ได้ลงไอจีสตอรี่ที่เป็นโมเม้นต์ขณะที่ทั้งคู่อยู่ในฟิตเนสออกกำลังกาย อวดหุ่นสุดเป๊ะ และถึงแม้ว่าการลงภาพคู่ในครั้งนี้จะไม่มีแคปชั่นบอกรักใดๆ แต่ก็พอจะเห็นรอยยิ้มของทั้งสองคนซึ่งก็รับรู้ได้เลยว่าดูมีความสุขมากๆ เอาเป็นว่าจะแฮปปี้กันแค่ไหนไปชมภาพกันเลย

แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด เป็นนักแสดงและนางแบบหญิงลูกครึ่งอังกฤษ-ไทย เกิดเมื่อวันจันทร์ ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2540 ที่ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เป็นบุตรสาวคนโตของ นายเดวิด กู๊ด และ นางปิยะนุช กู๊ด มีน้องชาย 1 คน คือ แมทธิว กู๊ด (แมทธิว) อายุห่างกัน 5 ปี เกิดและโตที่จังหวัดภูเก็ต[1] แต่ย้ายเข้ามาพำนักในกรุงเทพมหานคร ตามผู้เป็นพ่อที่ทำงานในกรุงเทพฯ เมื่อตอนอายุได้ 8 ขวบ ในปี พ.ศ. 2548 หลังจากเกิดเหตุการณ์สึนามิถล่มเมื่อปลายปี พ.ศ. 2547[2] ธัญชนกเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง เมื่อเพื่อนสนิทของมารดาซึ่งรู้จักกับจันทร์จิรา จูแจ้ง ได้ชักชวนธัญชนกให้เข้ามาคัดเลือกเป็นนักแสดง[3] ผลงานชิ้นแรกของเธอ คือ การเป็นนางแบบให้นิตยสารต่าง ๆ ต่อมาจึงแสดงภาพยนตร์โฆษณา ก่อนที่จะแสดงละครโทรทัศน์อย่างเต็มตัวเมื่อผ่านการคัดเลือกจากสมจริง ศรีสุภาพ[4]

ปัจจุบัน ธัญชนกเป็นนักแสดงในสังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และมีผลงานละครโทรทัศน์เรื่องแรกคือ หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ รับบทเป็น น้อยหน่า[5] และต่อมาได้เป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก แสดงนำคู่กับ สน – ยุกต์ ส่งไพศาล ในเรื่อง แค้นเสน่หา

You might also like