ภาพคุณพ่อของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์

174

เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับพระเอกหนุ่มมากความสามารถอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ แฟนหนุ่มของ นางเอกสาวชื่อดังอย่าง เบลล่า ราณี แคมเปญ ถ้าใครติดตามทั้งคู่แล้วหละก็ จะต้องเขิลแทนกันเลยทีเดียว เพราะทั้งคู่นั้นลงภาพคู่หวานๆให้เห็นกันอยู่ตลอดๆไม่ขาดเลย

ซึ่งไม่นานมานี้ สาวเบลล่า ได้ไปออกทริปเที่ยวญี่ปุ่นร่วมกับแฟน ๆ ผู้โชคดี เจแปนกับฉันกฎข้อแรกก็คือห้ามทิ้ง ที่ต้องบอกเลยว่ามีภาพอัปเดตให้เห็นตลอดๆ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ หนุ่มเวียร์เองก็ไปด้วยเช่นกัน และมีภาพถ่ายหวานมาฝากอีกเช่นคยจ้า

และในวันนี้ทีมงานสยามทอปปิค ต้องบอกเลยว่าคนเรามองกันแค่ภายนอกไม่ได้จริงๆ เหมือนกับภาพของคุณลุงท่านหนึ่ง ขณะนั่งทานข้าวกับปลาทูแค่เพียง 1 ตัว ด้วยสีหน้ามีความสุข ซึ่งถ้าไปเห็นภาพนี้ถูกเผยแพร่จากที่อื่นใครล่ะจะคาดคิดว่าคุณลุงแต่งตัวบ้านๆ ท่านนี้ ที่แท้ท่านก็คือคุณพ่อวีระ คณารศ หรือคุณพ่อบังเกิดเกล้าของพระเอกหนุ่มผิวเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ นั่นเองจ้า

โดยภาพดังกล่าวถูกโพสต์เผยแพร่มาจากอินสตาแกรมของหนุ่มเวียร์ ที่ได้โพสต์ภาพของคุณพ่อของตนเองขณะนั่งทานข้าวอย่างเรียบง่าย พร้อมข้อความที่ระบุว่า My Dad my papa

นอกจากคุณพ่อจะมีดีกรีเป็นถึงคุณพ่อของพระเอกเบอร์ต้นๆช่อง 7 แล้ว ท่านยังเป็นเจ้าของสวนกว้าง ที่อยู่ในตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ในทำเลงดงามติดสนามบินขอนแก่น มีต้นตาล 9 ต้นเป็นแลนด์มาร์คอีกด้วย

และสำหรับพื้นที่ในสวนแห่งนี้ ทางด้านของพระเอกหนุ่มก็ยังมีความตั้งใจที่จะกลับมาทำไร่ที่บ้านเกิด โดยได้ลงทุนวางแปลนเขียนแบบด้วยตัวเอง โดยมีคุณพ่อเป็นที่ปรึกษา ให้เป็นไปในแบบเกษตรทฤษฎีใหม่ โครงการเกษตรแบบผสมผสาน หวังให้เป็นศูนย์การเรียนรู้ให้กับมหาวิทยาลัย

คลิป

You might also like