แตงโม โพสต์ข้อความชี้แจงกรณีไม่มาออกรายการพร้อม นิก คุณาธิป ตามที่พูดไว้

138

กลายเป็นเรื่องฮือฮาในโซเชียลไปเลยหลังนางเอกสาว แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ หลังเพิ่งเปิดตัวว่ากำลังคบหาอยู่กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง นิก-คุณาธิป ปิ่นประดับ โดยได้ประกาศออกสื่อเลื่อนสถานะมาเป็น #แฟน2020 เมื่อวันปีใหม่ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของแฟนคลับและทุกคนที่ตามเชียร์มาตั้งแต่ต้น

ดูท่าว่าจะเรื่องยาวซะแล้ว เมื่อสาว แตงโม นิดา ออกมาโพสต์ข้อความภาพชี้แจง หลังรายการดังเล่าข่าวลือ “แฟนเด็กน้ำยาดี! ลือนักแสดงสาวท้องแล้วจ้า” ก่อนทิ้งท้ายข่าวว่า “จู่ๆ ทั้งคู่ก็ยกเลิกคิวที่จะไปออกรายการทีวีรายการหนึ่งขึ้นมาแบบกะทันหันซะอย่างนั้น” จนชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่คู่รัก แตงโม กับหนุ่ม นิก คุณาธิป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

สืบเนื่องมาจากที่ว่า คู่รักต่างวัยคู่นี้มีคิวไปออกรายการหนึ่ง เพื่อเปิดใจครั้งแรกหลังประกาศคบกัน พร้อมเคลียร์ประเด็นแตกหักผู้กำกับชื่อดัง พร้อม “ทนายตั้ม” งัดข้อกฎหมายยัน “นิก คุณาธิป” เป็นนักแสดงอิสระแล้ว ก่อนที่จะมีการยกเลิกหมายรายการดังกล่าวในภายหลัง

ต่อมาสื่อมวลชนได้รับแจ้งจากอีกรายการหนึ่งว่า นิก คุณาธิป เตรียมตั้งโต๊ะแถลงเคลียร์ทุกประเด็นแตกหักผู้กำกับชื่อดัง พร้อมด้วย “ทนายตั้ม” ทีมกฎหมายไขข้อสงสัย หลังสองฝั่งเหมือนหนังคนละม้วน โดยมี #แฟน2020 “แตงโม นิดา” มาให้กำลังใจในครั้งนี้ด้วย แต่ทว่าหมายดังกล่าวก็ถูกยกเลิกในเวลาต่อมาเช่นกัน

ทั้งนี้ ดาราสาว ได้โพสต์ข้อความภาพชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ไม่ได้เทรายการตามข่าวนะคะ ทางเราติดต่อเสื้อผ้า หน้า ผม ไว้เรียบร้อยแล้ว แต่เค้าโทรไปสั่งทางรายการและผู้บริหาร ว่าห้ามไปพูดถึงเค้าหรือแถลงข่าวที่ไหน เราจึงโดนเททั้งสองรายการค่ะ”

พร้อมแคปชั่น “แบบนี้ไม่แฟร์ ทำไมรายการไม่ออกมาชี้แจงว่าแคนเซิลเรา” โดย นิก ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “แกล้งได้แกล้งไป” ซึ่งแฟนสาวได้ตอบกลับว่า “เหนื่อยแทน”นอกจากนี้ แจง แจงจิต ภรรยาของตลกหนุ่มคนดัง แจ๊ส ชวนชื่น ยังเข้ามาคอมเมนต์ต่อด้วยว่า “อดทนนะคะ” โดยทั้ง แตงโม และ นิก ตอบกลับว่า “กอดๆ” และ “ขอบคุณนะ คิดถึงมากๆ บอกจารย์แจ๊สด้วย”

You might also like