สามีใหม่ พูดแล้ว เปลี่ยนใจไม่ทิ้งแม่น้องออมสิน ลั่นขอสู้ไปด้วยกัน

1,019

จากกรณีข่าวที่แม่และพ่อใหม่ไม่ขอรับเลี้ยงหนูน้อยวัย 2 ขวบ พามาปล่อยไว้หน้าสถานสงเคราะห์ บ้านพัก จังหวัดลพบุรี พร้อมทิ้งจดหมาย แม่รักหนู แต่แม่ขอโทษ เลี้ยงหนูไม่ได้ ต้องทำแบบนี้ หนทางดีที่สุดแล้ว สามีใหม่ก็ไม่เอา ขณะที่พ่อของหนูน้อยก็ปฏิเสธไม่รับหนูน้อยไปเลี้ยงเช่นกัน ต่างคนต่างมีครอบครัวใหม่แล้ว จนกลายเป็นเรื่องราวของชาวโซเชียลหลายท่าน

น ส เอ นามสมมติ แม่ของหนูน้อยวัย 2 ขวบเผยว่า ชีวิตตนนั้นลำบากมาก วันนี้อยู่กับสามีใหม่ ต้องทำทุกอย่าง หลังเกิดเรื่อง ชาวบ้านก็ไม่ชอบตัวเอง ขนาดตัวเองเป็นแม่ก็ยังรับตัวเองไม่ได้เหมือนกัน ล่าสุด นางสาวเมย์ แม่น้องออมสิน ขอโอกาสปรับปรุงตัวใหม่ ขอฝากบุตรไว้ก่อน มีอาชีพการงานดีขึ้น พร้อมเมื่อไหร่จะมารับไปดูแล

โดยเจ้าหน้าที่พูดคุยกับแม่น้องออมสินว่าไม่อยากให้ตัดขาดบุตร สุดท้ายแม่น้องออมสิน เปลี่ยนใจ ยกน้องออมสินให้อยู่กับบ้านพัก เป็นการชั่วคราวเท่านั้น แล้วจะกลับไปรับน้องออมสิน พร้อมทั้งจะปรับปรุงตัวเองใหม่ สร้างฐานะ เมื่อมีความพร้อมจะกลับมารับบุตร โดยหลังแม่เซ็นยกบุตรให้อยู่ในการดูแลเป็นการชั่วคราว เจ้าหน้าที่ก็จะพาน้องออมสินไปอยู่บ้านที่รังสิต ก่อนจะพูดคุยกันอีกครั้งว่าจะพากลับมาอยู่ที่บ้านพักลพบุรี หรือไม่

โดยนายแหลม เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 14 มกราคม ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งนางสาวเมย์ ที่ จ ลพบุรี เพื่อติดต่อประสานกับทางบ้านพักเด็กฯลพบุรี ซึ่งตัวนายแหลมเองได้ขี่รถจักรยายนต์กลับมาบ้านเมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งขอยืนยันว่ายังไม่ได้เลิกกับนางสาวเมย์ จะขอสู้ปัญหาไปกับนางสาวเมย์ หากถ้าเลิกกันก็เหมือนว่าทอดทิ้งกันไป จะขอสู้ไปด้วยกัน

สามีใหม่ ยังบอกด้วยว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็รู้สึกสงสารและเห็นใจน้องเมย์ ยืนยันจะไม่ทิ้งกัน น้องออมสิน ก็มีผู้ใจบุญรับไปอุปการะแล้ว อนาคตความเป็นอยู่คงจะดีขึ้น ตนขอยืนยันว่าไม่ได้เลิกกับน้องเมย์ แต่ช่วงนี้น้องเมย์ได้อยู่กับญาติที่ลพบุรี เพื่อสะสางเคลียร์ปัญหาให้เรียบร้อย ก็คงจะกลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม

You might also like