ป้าถอน เล่าเรื่องลุงพล ตอนอยู่กกกอก

226

วันที่ 20 มกราคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน นางนลิน เงินนาม หรือป้าถอน พร้อมสามี ก็เดินทางเข้าเเจ้งความกับตำรวจร่วมเเจ้งกับชาวบ้านด้วย โดยป้าถอน เปิดใจว่า รู้สึกรับไม่ได้ตั้งเเต่เเฟนคลับของลุงพลด่าทอพระอาจารย์สมบัติ โดยหลังจากที่ตนไปร้องเรียนต่อนายอำเภอดงหลวง ปรากฏว่าถูกยูทูเบอร์บางช่องไลฟ์สดในเชิงว่าจะทำ จึงเกิดความหวาดกลัวและมาเเจ้งความในวันนี้

ตอนนี้ความสัมพันธ์ของตนกับลุงพลไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปเเล้ว สาเหตุหลัก ๆ ก็มาจากเเฟนคลับ ซึ่งเมื่อก่อนจะเห็นว่าตนไปไหนมาไหนกับลุงพลบ่อยครั้ง เเต่ช่วงหลัง ๆ ตนก็ไม่ค่อยได้ไปด้วย เพราะต้องปลีกตัวออกมาทำงานหาเงิน

เเต่กลับถูกเเฟนคลับลุงพลถล่มด่าหาว่าทิ้งลุงพล ดังนั้นเพื่อความสบายใจ จึงตัดสินใจถอยออกมา ส่วนในเรื่องคดียังเป็นพยานให้ลุงพลเหมือนเดิม เเต่เรื่องอื่นไม่ยุ่งเกี่ยวกับลุงพลอีก ซึ่งตนยังยืนยันว่า

ตนเจอลุงพล วันที่ 11 พ.ค.63 วันที่ชมพู่หายตัว เวลา 09.00 น. เจอลุงพลครั้งเเรกตอนจับจีพีเอสที่สวนยาง เวลา 10.00-11.00 น. เจอลุงพลครั้งที่ 2 ที่หน้าบ้าน เเล้วก็ไปส่งพระด้วยกัน ก่อนจะกลับมาถึงที่บ้านเวลา 14.30-15.00 น.

ป้าถอน กล่าวถึงกรณีนักข่าวอมรินทร์ทีวี ว่าส่วนตัวได้เห็นคลิปดังกล่าวเเล้ว รู้สึกรับไม่ได้เป็นอย่างมาก ไม่คิดว่าลุงพลจะกล้าทำ และสามีป้าถอน ก็ยืนยันในทำนองเดียวกันว่า ในเรื่องคดีจะยังเป็นพยานให้ลุงพลเหมือนเดิม เเต่เรื่องอื่นไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับลุงพลอีกส่วนนิสัยของลุงพลก็เป็นคนใจร้อนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอมาโดนกดดันมากๆแบบนี้ เป็นธรรมดาที่น็อตจะหลุด ส่วนเรื่องการทำนักข่าว ขอให้สังคมดูพฤติกรรมเเละตัดสินเอง

You might also like