แฉ นาทีตาพล ไม่พอใจ

102

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นไม่หยุดเลยจริงๆจ้า สำหรับกรณีลุงพล จากบ้านกกกอก โดยพบว่า มีผู้สื่อข่าวและยูทูบเบอร์จำนวนมาก ไปรอติดตามทำข่าว ทั้งนี้ ระหว่างที่ผู้สื่อข่าวรอสัมภาษณ์ พบว่าลุงพลได้เกิดปะทะกับผู้สื่อข่าว ซึ่งรอสัมภาษณ์อยู่บริเวณดังกล่าว

จากคลิปจะเห็นได้ว่า ลุงพล เข้าไป แย่งไมค์มาถือ โดยบอกว่า ขอถือหน่อย ปล่อยๆ ไม่เป็นไร ขอผมถือหน่อยดิ จากนั้นก็เสียงดังขึ้นเรื่อยๆ และตบหลังผู้สื่อข่าวคนดังกล่าว ก่อนผลัก จนมีคนพยายามเข้ามาแยกออก ซึ่งผู้สื่อข่าวได้ พูดว่า ผมมาทำหน้าที่ของผม ทำไมต้องให้ผมหยุดพูดด้วย ผมผิดอะไร

โดยลุงพลเดินเข้าหานักข่าว ก่อนจะตะโกนถามว่า คุณมาถ่ายคุณขออนุญาตผมหรือยัง ซ้ำๆ จนยูทูบเบอร์ ที่ติดตามลุงพล ต้องรีบเข้ามาห้ามบอกว่า ใจเย็นๆ ซึ่งลุงพล ได้บอกว่า ถ้ามาถ่ายจะแจ้งความนะ หลังจากนั้นเมื่อคลิปเผยแพร่ออกไปต่างก็มีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักสำหรับคลิปดังกล่าว

ล่าสุด ในโลกออนไลนได้เกิดดราม่าอีกครั้ง หลังมีชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาแฉคลิปลุงพล พร้อมระบุข้อความว่า เพิ่งดูข่าวจบ บอกเห็นนายคนนี้เตะกล่องดีเดียว อีนนี้ด่าเมีย พ่ออยู่คนเยอะเลย แค่เขวี้ยงลงพื้น เมียรู้งานปิดเสียง อดฟัง สุดหล่อด่าเมีย ทั้งนี้ ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เดือดกันเป็นอย่างมาก

ภาพเหตุการณ์

เรียบเรียงโดย

You might also like