รอรับ ลุงพล ออกมาเดินเรื่องที่ศาล

44

นายไชย์พล วิภา หรือลุงพล ให้สัมภาษณ์ที่หน้าบ้านพัก หมู่บ้านกกกอก ตำบลกกตูม อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร ว่า ในวันนี้ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ได้โทรมาแจ้งว่าให้ไปรับเอกสารเกี่ยวกับข้อปฏิบัติในการรายงานตัวต่อผู้กำกับดูแล คือ นายลิขิต เชื้อคนแข็ง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ตำบลกกตูม ที่ศาลจังหวัดมุกดาหาร

และให้เดินทางเข้าไปกรุงเทพฯ เพื่อเข้าพบนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะประธานกรรมาธิการการกฎหมายการยุติธรรมและสิทธิมนุษยชน ที่สภาผู้แทนราษฎร

โดยจะเดิ นทา งเข้ากรุงเทพฯในช่วงบ่ายของวันพรุ่งนี้ ในส่วนที่เกี่ยวกับคดีความหนักใจหรือไม่นั้น เนื่องจากได้มอ บหมา ยให้ทนายตั้มเป็นทนายความว่าความดำเนิ น ค ดีให้ จึงเป็นเรื่องที่ทนายตั้มจะไปดำเนิ นกา ร ซึ่งไม่ทราบว่าในทา งค ดีจะต้องดำเนินการอย่างไรบ้าง แต่มีควา มเชื่ อมั่นว่าทนายตั้มสามารถว่าความให้ชน ะค ดีได้

เดือนกรกฎาคม 2563 ว่าถ้าลุงพลถูกตั ดสินว่าผิ ดในค ดีนี้ หมอปลาจะฆ่าตั วตา ยเล ย

ในช่วงค่ำหลังจากหมดเวลาเยี่ยม พบว่า นายไชย์พล ได้ตะโกนร้องเพลงเสียงดังสนั่นโรงพัก

โดยห้องคุมขังอยู่ที่บริเวณชั้นสองของโรงพัก มีการถ่ายคลิปจากภายนอก พบว่าเสียงดังมาถึงด้านล่าง ข้างนอกโรงพัก เป็นเสียงเพลงที่ ลุงพล ตะโกนร้องออกมา

ลุงพล และป้าแต๋น ได้เดินทางไปศา ลจังหวัดมุกดาหาร เพื่อขอคัดสำเนาเอ กสา รการยื่ นคัดค้า นประกันตัวของแม่น้องชมพู่และตำรว จ เพื่อนำไปเตรีย มยื่นให้ กมธ. และเข้าพบนายสิระ เจนจาคะ กมธ. ในวันพุธที่ 9 มิถุนายน 2564

พบว่าขณะที่ลุงพลขับรถเข้ามาที่ศาล มีแฟนคลับหอ บลูกจูงหลานมาดักรอหน้าประตูศา ล เพื่อขอเจอหน้าลุงพ ล ป้าแต๋น โดยลุงพลได้เปิดกระจกรถ และแฟนคลั บขอให้ลุงพลจับหัวหลานของตัวเองสักครั้ง ซึ่งลุงพลก็จัดให้ตามคำขอ

You might also like