แม่หญิงลี เลิกแฟนหนุ่ม ตัดสินใจเปลี่ยนตัวเอง

143

“พระมหาเทวีเจ้า” ไหว้ขอโทษปมดราม่าแฟน วอนแฟนๆ ให้อภัย ออกมาไลฟ์ขอโทษ “พระมหาเทวีเจ้า” เผยได้เลิกรากับผู้ชายเป็นที่เรียบร้อย พร้อมยืนยันจะไม่หลงผู้ชายอีก

เคลียร์ปมดราม่า ขอโทษวอนชาวเน็ตให้อภัย สำหรับ แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง หลังมีข่าวมีภาพคู่กับชายหนุ่ม แต่กลับถูกชาวเน็ตบางกลุ่มคอมเมนต์ด้วยถ้อยคำรุ น แ ร ง

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์ขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ได้เลิกรากับผู้ชายคนดังกล่าวไปแล้ว ยอมรับว่าเค รี ย ดที่โดนชาวเน็ตด่า แต่เพราะตัวเองทำผิดพลาดพร้อมยอมรับผิดกราบขอโทษทุกคน ยืนยันจะไม่หลงผู้ชายอีกแล้ว ขออย่าซ้ำเติม เรื่อง แป ล ง อยากทำเพื่อตัวเองไม่ได้ทำเพื่อใคร ส่วนเงินที่ได้มาก็นำมารั ก ษ าแม่ และดูแลคนในครอบครัวเหมือนเดิม

ปังปุริเย่สุด!! “แม่หญิงลี” ผ่าตัดแปลง เรียบร้อยแล้ว ปังปุริเย่ไหมล่ะ!! เมื่อ “แม่หญิงลี” หรือ “พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์” เน็ตไอดอลชาวใต้ ได้ลั่นประกาศก่อนหน้านี้ว่าแปลง จนเกือบจะเกิ ดด ร าม่า เมื่อผู้กำกับอย่าง “พชร์ อานนท์” แจงว่ากล้องยังไม่ปิด!! แต่เรื่องราวได้คลี่คลายเมื่อ “พชร์ อานนท์” ได้บอกอีกว่า “แม่หญิงลี” ได้มาขออนุญาตกับเจ้าตัวแล้ว

และเมื่อล่าสุด ทางเพจ VEEN ได้โพสต์ภาพ “แม่หญิงลี” ขณะนอน พัก ฟื้ น พร้อมชูนิ้วชี้ 1 นิ้ว นอนให้น้ำเ กลื อ อยู่บนเตียงหลัง ผ่ า ตั ด สำเ ร็ จ พร้อมระบุข้อความว่า Lady sure 100% โดยมีชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจกันมากมาย

You might also like