ผบ .ตร บอกชัดว่า วันนี้ไม่มีหมาย

148

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 27 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คดีน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร มีความคืบหน้าใกล้ได้ตัวผู้ต้องหามาดำเนินการตามกฎหมายแล้ว โดยวันนี้ อาจจะมีความคืบหน้า และความเคลื่อนไหวของเจ้าหน้าที่ด้านคดีที่สำคัญ หลังมีความคืบหน้าไปมาก ทั้งนี้ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. เปิดเผยความคืบหน้าการนำตัว ลุงพล หรือ นายไชย์พล วิภา ป้าแต๋น หรือ นางสมพร หลาบโพธิ์ รวมทั้งพ่อแม่น้องชมพู่ นายอนามัยและน.ส.สาวิตรี วงศ์ศรีชา

รวมทั้งชาวบ้านกกกอก พยานแวดล้อม ในคดีน้องชมพู่เข้าเครื่องจับเท็จก่อนหน้านี้ ผลการตรวจพิสูจน์และสอบปากคำบุคคลผ่านเครื่องจับเท็จออกมาแล้ว แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด สำหรับบรรยากาศที่บ้านกกกอกขณะนี้ ยังคึกคักเหมือนเช่นเคย มีกลุ่มยูทูบเบอร์ที่ตามติดชีวิตลุงพล

รวมทั้งผู้สื่อข่าวจากสำนักต่างๆ จำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ความคืบหน้าของคดีน้องชมพู่นี้ ตลอดจนความเคลื่อนไหวของเจ้าหน้าที่ รวมทั้งผู้เกี่ยวข้อง ทั้งลุงพล ป้าแต๋น พ่อแม่น้องชมพู่ และอื่นๆ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

ล่าสุดเวลาที่คนทั้งประเทศรอคอยก็มาถึง แถลงข่าวใหญ่ แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะข่าวใหญ่ดังกล่าวเป็นการแถลงเกี่ยวกับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน แต่ตอนท้ายผู้สื่อข่าวก็ได้ถามถึงเรื่องราวของคดีน้องชมพู่ ซึ่งท่าน ผบ.ตร.ก็ได้กล่าวเพียงว่า เรายังไม่เลิก และผู้สื่อข่าวได้ถามถึงเรื่องหมายจับ ผบ .ตร บอกชัดว่า วันนี้ไม่มีหมายจั บ แต่พรุ่งนี้ ไม่รู้

อย่างไรก็ตาม สังคมยังคงรอติดตามคดีไม่มีว่าจะเลิกเหมือนกันครับ

ขอบคุณ ไทยรัฐ

You might also like