แม่น้องชมพู่ โพสต์ไทม์ไลน์ปริศนาวันลูกหาย ทำไมไม่พาน้องกลับบ้าน?

282

แม่น้องชมพู่ โพสต์ปริศนา ถึงใครกัน? ไทม์ไลน์วันที่น้องชมพู่หายตัว เปิดใจ เชื่อว่า เวรกรรมยังมีจริง และคนร้ายจะต้องได้รับกรรมอย่างแน่นอน

กลายเป็นคดีสุดยืดเยื้อและดราม่า หลังจาก มีเด็กหญิงหายไปจากบ้าน กกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ต่อมาพบร่างไร้วิญญาณ บนเขาเหล็กไฟ โดยที่ไม่พบร่องรอยบาดแผลการทำร้ายร่างกาย จนกลายเป็นคำถามว่า ใครกันเป็นคนอยู่เบื้องหลังคดีนี้ และกลายเป็นกระแส ลุงพล ฟีเวอร์ขึ้นมา

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 30 ม.ค. ที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ สาวิตรี วงศ์ศรีชา ซึ่งเป็นเฟสบุ๊คของนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่ ได้โพสต์เฟสบุ๊ก ซึ่งมีข้อความปริศนาว่า “ สบตาน้องสิ ยังรักน้องอยู่หรือเปล่า วันที่ 11 ทั้งวันน้องยังไม่ตายนะ น้องอยากกลับบ้าน น้องกลัว น้องคิดถึงพ่อแม่ คิดถึงพี่ดิ้ง น้องหิวนมเปรี้ยวแล้ว อยากนอนกอดผ้านุ่มแล้ว อยากดูการ์ตูนแล้ว ทำไมไม่พาน้องกลับบ้าน ตอบน้องหน่อย มองตาน้องหน่อย รักกันทำแบบนี้ก็ได้เหรอ นี้เรียกว่ารักเหรอ ที่บ้านน้องความรักไม่ใช่แบบนี้ “ พร้อมกับรูปถ่ายน้องชมพู่ ซึ่งรูปดังกล่าวทางครอบครัวของน้องชมพู่อัดกรอบขนาดใหญ่ติดไว้ที่หน้าบ้าน

ด้านนางสาวิตรี เปิดเผยสั้นๆว่า โพสต์ดังกล่าว ตนโพสต์ด้วยความคิดถึงน้องชมพู่ และด้วยความโกรธแค้นคนร้ายที่เหตุใดจึงมาทำกับลูกสาวได้ ขณะที่ส่วนตัวยังเชื่อว่าเวรกรรมมีจริง และเชื่อว่าคนร้ายจะต้องได้รับกรรมแน่นอน

You might also like