แม่น้องชมพู่ฝัน ลูกมาหา เห็บหมัด 2 ตัวเกาะขา เผยคำทำนาย บ้านลุงพลเงียบ

568

แม่น้องชมพู่เผยความฝัน ลูกมาหา หัวเราะร่างเริง ตะลึงเห็นขาตัวเอง มีเห็บหมัด 2 ตัวเกาะ แต่เอาเท้าเขี่ยออก เผยคำทำนาย จะเจอเรื่องวุ่นๆ ส่วนบ้านลุงพลยังเงียบ

วันที่ 31 ม.ค.64 ที่บ้านของ นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ ได้เปิดเผยว่า เมื่อเช้ามืดที่ผ่านมา ตนฝันว่าน้องชมพู่ วิ่งเข้ามากอดขาสองข้างด้วยสีหน้ามีความสนุกร่าเริง แล้วน้องก็เอาหัวมุดเข้าใต้กระโปรง กอดขาแน่นแล้วหัวเราะขยับตัวขยับเท้าไปมา ตนก็บอกเดี๋ยวแม่ล้มเบาๆ

นางสาวิตรี กล่าวต่อว่า จากนั้นรู้สึกมีอะไรไต่ที่ขา จึงก้มลงไปมองพบว่าขาตัวเองเป็นขาผู้ชาย มีขนหน้าแข้งผู้ชาย ผิวช้ำเขียวเหมือนคนที่ตายมาหลายวัน และมีเห็บหมัดสองตัวไต่อยู่ จึงเอาเท้าอีกข้างถูปัดออกไป พลางดึงแขนน้องให้ออกมาจากกระโปรง น้องหัวเราะร่า ผมเผ้ายุ่งเหยิงไม่สวมเสื้อ นุ่งเพียงกางเกงขาสามส่วน เท่านั้นตนก็สะดุ้งตื่น

ตั้งแต่ลูกสาวเสียชีวิต ตนฝันถึงน้องชมพู่ไม่ถึง 5 ครั้ง แต่ทุกครั้งน้องชมพู่ จะมาด้วยท่าทางร่าเริงเสมอ อาจเป็นเพราะครอบครัวอยู่กันมาด้วยบรรยากาศแบบนี้ตลอด แต่ความฝันครั้งนี้ ได้ตั้งข้อสังเกต กรณีเห็นเห็บหมัด 2 ตัวเกาะอยู่ที่ขาของตน ซึ่งตามความเชื่อคนอีสาน การฝันเห็นเห็บหมัด อาจทำให้เกิดเรื่องวุ่นๆ แต่ในฝันตนพยายามใช้เท้าปัดเห็บหมัดนั้นออกไป จึงเชื่อว่าเห็บหมัดที่มาเกาะไม่สามารถทำอะไรได้แน่นอน

ส่วนบรรยากาศหน้าบ้านของ นายไชย์พล วิภา หรือลุงพล ในวันนี้ บรรยากาศค่อนข้างเงียบเหงา มีเพียงกลุ่มยูทูบเบอร์บางส่วนเท่านั้น ส่วน ลุงพล เองไม่ได้อยู่บ้าน คาดว่าน่าจะกำลังเดินทางกลับจากต่างจังหวัด

You might also like