ปารีณา ไกรคุปต์

401

จากกรณีนายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ยื่นหนังสือถึงผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อให้ตั้งคณะกรรมการติดตาม กำกับ ดูแล ตรวจสอบ กรณีการคอลเอาต์ ของ ศิลปิน ดารา

~

ผู้มีชื่อเสียง เกี่ยวกับสถานการณ์ CV19 ที่มีข้อมูลบิดเบือนจากความเป็นจริง สร้าง Fake News ซึ่งเข้าข่ายการกระทำผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์, พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.โรคติดต่อฯ มีรายชื่อดารา หลายรายนับสิบคนที่ถูกออกหมายเรียกกรณีออกมาCall out และมี มีนุ้ย เชิญยิ้ม เป็นหนึ่งในดาราที่ถูกออกหมายเรียกด้วยเช่นกัน

~

ทำให้ นุ้ย เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพจากข่าวดังกล่าว ผ่าน อินสตาแกรม โดยมีข้อความระบุว่า อย่าหาทำเลยครับ ถ้าท่านผู้นำทำดีแล้ว ไม่มีใครเขาออกมาพูด ออกมา ด่ า ให้เสียเวลาทำมาหากินหรอกครับ อย่าปิด (ใส่อี โม จิ หู ตา ปาก) ดาราก็คือประชาชน และ ประชาชนเขาก็สนับสนุนดารา

~

และยังสนับสนุนทางการเมืองเมื่อตอนที่พวกท่านมาหาเสียงเพื่ออาสาเข้ามาดูแลบ้านเมืองไง ปัดโธ่ เข้าใจยัง.ฮะฮะฮะ

~

เป็นเหตุให้ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ออกมาตอบโต้โพสต์ดังกล่าวของ นุ้ย เชิญยิ้มผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวโดยระบุข้อความว่า

~

นุ้ยคือใคร นุ้ยคืออดีตลกยากจน ไม่มีแม้แต่เงินค่า ค ล อ ด ลู ก กับภรรยาเก่า เล่นตลกตามค่าเฟ่ ก็ไม่ดัง

โชคดี มีนางฟ้านางสวรรค์ก้มมาเห็นค่า บุญหล่นทับ ได้แต่งงานกับซุปตาร์นักร้องและตลกสาวเซ็กซี่ จึงมีวันนี้ขึ้นมา

~

พอมีเงิน มีกิน กลับถูกภรรยาต้องพาไปสาบานวัดพระแก้ว วัดอยุธยา

ถามว่า อย่างนุ้ย คุยกับผู้หญิงที่อาบน้ำด้วยกันทุกวัน ยังต้องสาบาน แล้วเมื่อวันนี้ นุ้ยออกมาพูด ตนไม่จัดปาร์ตี้ พวกเราจะเชื่อดีไหม และดิฉันก็ไม่ได้พูดถึงนุ้ยจัดปาร์ตี้ยเลย ร้อนทำไม ขอยืนยันเหมือนเดิมว่า ปัญหาการแพร่ระบาดเชื้อโรคให้ดาราและทุกท่านกลับไปมองตัวเองบ้าง ให้มีจิตสำนึก รับผิดชอบต่อสังคม

~

สุดท้ายเรื่องคดีฟาร์มไก่ปารีณาที่นุ้ยว่าช้า คดีอยู่ที่ศาลฎีกาและอัยการ เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ไม่มีคำว่าล่าช้า และขอเตือนว่าอย่าพาดพิงก้าวล่วงอำนาจสถาบันศาล ให้รู้จักที่ต่ำที่สูงด้วย เทียบเคียงคดีแม่ธนาธรบุกรุกป่า ถูกดิฉันร้องมา 2 ปี เพิ่งถูกดำเนินคดีเมื่อปีนี้ และยังไม่ถึงศาล ธนาธรบุกรุกป่า ก็ยังไม่ถึงศาล ไม่พูดบ้างล่ะว่า ช้า

ขอบคุณ brighttv

~

You might also like