แอบ ให้เลข แม่น้ำหนึ่ง

440

จากกรณีที่เมื่อวันนี้ 20 ก.ค.ถึงกับเศร้าไปตามๆ กัน หลังจากที่ น.ส.ภิรดา ธนโชติจินดา หรือ แม่น้ำหนึ่ง ออกมาไลฟ์สด ประกาศงดจุดธูปปู่ 1 ง ว ด หลังก่อนหน้าใช้แนวทางทำคนถูก ห ว ย มาแล้วหลาย ง ว ด ติด แต่เริ่มเจอดราม่าเยอะขึ้นเมื่อ 2 งวดที่ผ่านมา แม่น้ำหนึ่ง เปิดเผยว่า

~

ก่อนหน้านี้มีคนถูก ห ว ย มาแล้วหลาย ง ว ด แต่เพิ่งมามีปัญหาใน 2 ง ว ด ที่ผ่านมา ซึ่งเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เยอะ และมีผู้ใหญ่ที่เคารพมาพูดคุยด้วย

~

ซึ่งการตัดสินใจของตนเองนี้ถ้าไม่ถูกใจใครต้องขอโทษ แต่ตนทำที่สุดได้แค่นี้ เพราะต้องดูแลลูกค้าของตนเองด้วย

~

แม่น้ำหนึ่ง ยืนยันว่า จะให้แนวทางเหมือนเดิม แต่แนวทางจะให้แค่ 2 ตัว และหางเดียว โดยจะปล่อยทีละตัว คืนนี้จะปล่อยให้ 1 ตัวก่อน จากนั้นจะหยุดจุดธูปพ่อปู่ 1 งวด สาเหตุที่อยากจุดธูปเพราะอยากลองว่าถ้าไม่มีเลขของตน คนจะออกมาพูดอย่างไร และจะดูว่าเลขที่บ้าน เลขอื่นๆ หรือเลขดังทั้งประเทศจะถูกกันไหม

~

หนึ่งขอ 1 งวด ขอดูว่าไม่จุดแล้ว คนที่นั่งด่ ามันจะถูกไหม ขอดูนะคะ แต่ถ้าจะบอกว่าเลิกให้ไปเลย ไม่เลิกค่ะ แม่น้ำหนึ่ง ยืนยันชัดเจน ทั้งนี้ แม่น้ำหนึ่ง ยังเล่าว่า

~

หลังจากที่ตนเองโพสต์ว่า เมื่อวานนี้ 19 ก.ค. ได้โพสต์ภาพส่งมอบรถตู้ 1 คัน และชุด PPE จำนวน 5,000 ชุด รวมถึงยาจำนวนหนึ่ง ให้กับทีมงานกู้ภัยได้นำไปใช้และช่วยเหลือผู้ ป่ ว ย โ ค วิ ด 19 ก็ยังมีคนทักเข้ามาด่ต่อว่า

~

และล่าสุดก็มีเพจดังปล่อยเลขหลุดที่แม่น้ำหนึ่งชอบ 2 ตัวดังนี้

~

ภาพจาก เลขเด็ด เลขมาแรง เลขดัง สลาก๕ภาค

อย่างไรก็ตามโปรดใช้วิจารณญาณ อาจจะเป็นเลขแม่น้ำหนึ่งปลอมก็เป็นได้อย่างไรก็ขอให้ถูกกันถ้วนหน้าครับ

~

You might also like