ให้กำลังใจ แม่น้องชมพู่

149

สะเทือนใ จทั้งโซเชียล หลัง แม่น้องชมพู่โพสต์ล่าสุด #แม่ชมพู่ #โพสต์เศร้า กลายเป็นค ดี ที่สุดยืดเยื้อเลยทีเดียว สำหรับกรณีการเสียจากไป ของ “น้องชมพู่” เด็กหญิงบ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร บนเขาเหล็กไฟ จากการชัน สูต รข องแพทย์ไม่พบร่ อง รอ ยการถูก ทำ ร้า ย ซึ่งขณะนี้เวลาผ่านมานาน ก็ยังจับคนร้ า ยไม่ได้ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่

30 ม.ค.เพจเฟซบุ๊กของ “สาวิตรี วงศ์ศรีชา” แม่ของน้องชมพู่ ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ ระบุว่า สบตาน้องสิ ยังรักน้องอยู่รึเปล่า วันที่ 11 ทั้งวันน้องยังไม่ต า ย นะน้องอยากกลับบ้าน น้องกลัว คิดถึงพ่อแม่ คิดถึงพี่ดิ้ง น้องหิวนมเปรี้ยวแล้ว อยากนอนกอดผ้านุ่มแล้ว อยากดูการ์ตูนแล้ว ทำไมไม่พาน้องกลับบ้าน ตอบน้องหน่อย มองตาน้องหน่อย รักกันทำแบบนี้ก็ได้เหรอ นี่เรียกว่ารักเหรอ ที่บ้านน้องความรักไม่ใช่แบบนี้

ซึ่งหลังจากที่ได้มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ได้มีชาวโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ขณะที่นางสาวิตรี ได้บอกกับชาวโลกออนไลน์ว่า มันเลื้อยได้ไม่นานหรอก กฎแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ เมื่อมันได้อยู่ในที่ที่ควรอยู่ก็ไม่ต้องหนีให้เหนื่อยอีกต่อไป

ล่าสุด เฟสบุ๊ค สาวิตรี วงศ์ศรีชา เฟสบุ๊คของคุณแม่น้องชมพู่ ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า สบตาน้องสิ ยังรักน้องอยู่รึเปล่า วันที่11ทั้งวันน้องยังมีชีวิต น้องอยากกลับบ้าน น้องกลัว คิดถึงพ่อแม่ คิดถึงพี่ดิ้ง น้องหิวนมเปรี้ยวแล้ว อยากนอนกอดผ้านุ่มแล้ว อยากดูการ์ตูนแล้ว ทำไมไม่พาน้องกลับบ้าน ตอบน้องหน่อย มองตาน้องหน่อย รักกันทำแบบนี้ก็ได้เหรอ นี่เรียกว่ารักเหรอ ที่บ้านน้องความรักไม่ใช่แบบนี้

หลังจากคุณแม่โพสต์ได้ไม่นานชาวโซเชี่ยลต่างก็เข้ามาให้กำลังใจคุณแม่เป็นจำนวนมาก

You might also like