ลุงพล เจอเซอร์ไพรส์ แฟนคลับส่งรถหรู มาให้ลองขับถึงหน้าบ้าน

219

จากกรณี นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ถูกออกหมายจับในคดีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค

~

4ก็ได้นำหมายศาลเข้าตรวจค้นที่บ้านพัก ในหมู่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร เพื่อเก็บหลักฐาน โดยมีการยึดโทรศัพท์มือถือไป 2 เครื่องเพื่อนำไปตรวจสอบข้อมูลการใช้โทรศัพท์ย้อนหลัง ตั้งแต่ช่วงที่น้องชมพู่หายตัวไปนั้น

~

ล่าสุด นางสถาพร หลาบโพธิ์ หรือป้าแต๋น ภรรยาของนายไชย์พล

~

มีการอัปโหลดคลิปวิดีโอในช่อง ลุงพลป้าแต๋น แฟมิลี่ ทางยูทูบ โดยคลิปดังกล่าวเป็นการพูดถึงความรู้สึกหลังมีแฟนคลับนำรถยนต์หรู BMW สีน้ำเงิน มาให้ทดลองขับ

~

นางสถาพร กล่าวว่า รถที่แฟนคลับนำมาให้นายไชย์พลขับ มีความหมายเป็นนัยว่าจะนำมามอบให้

~

ซึ่งรถก็สวยและขับนิ่ม แต่อะไรที่มันดีมาก ๆ พอมาอยู่กับพวกตนแล้วไม่ได้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่มันก็จะดูไม่มีราคา เพราะพวกตนเป็นชาวสวนชาวบ้าน รู้สึกไม่เหมาะ ที่มีอยู่ก็เพียงพอ

~

ส่วนภาพบรรยากาศขณะที่นายไชย์พลขับรถ ก็มีบรรดาแฟนคลับนั่งตามไปถ่ายคลิปวิดีโอ และพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

~

หลังขับกลับมาถึงบ้านก็มีแฟนคลับคนอื่น ๆมารอถ่ายรูปอยู่เต็มหน้าบ้าน ซึ่งคนที่นำมาให้ก็ยืนยันว่าคันนี้เป็นของลุงพลแน่ ๆ โดยจะมีการไปเจรจาและนำมามอบให้อย่างเป็นทางการต่อไป สำหรับเรื่องคดีความของน้องชมพู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมหลักฐานเตรียมส่งให้อัยการ โดยต้องใช้เวลาในการพิจารณาสำนวนพอสมควร เนื่องจากมีเอกสารและรายละเอียดเยอะ

~

You might also like