ดาราสาวสุดช้ำ! พิษศัลยกรรมทำ “เนื้อจมูกตาย” จากดาวรุ่งกลายเป็นไร้งาน

220

ดาราสาวสุดช้ำ! – วันที่ 5 ก.พ. บีบีซี รายงานกระแสฮือฮาเรื่องราวของ น.ส.เกา หลิว นักแสดงสาวชาวจีน หลังออกมาโพสต์เตือนภัยอันตรายจากการ ศัลยกรรม ความงามที่เปลี่ยนอนาคตของดาราสาวดาวรุ่งจากหน้ามือเป็นหลังมือ

น.ส.เกาโพสต์รูปถ่ายผ่านบัญชีเว่ยป๋อซึ่งมีแฟนคลับติดตามกว่า 5 ล้านคน เพื่ออธิบายถึงสาเหตุที่ตนห่างหายไปจากงานวงการบันเทิงในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ทั้งที่ก่อนหน้านี้กั๋วมีผลงานละครและภาพยนตร์ต่อเนื่องเนื่องหลายเรื่อง

น.ส.เการะบุในเว่ยป๋อว่าเมื่อเดือนต.ค.2563 เพื่อนของตนแนะนำให้รู้จักกับศัลยแพทย์คนหนึ่งที่คลินิกเสริมความงามในเมืองกวางโจว ตนตัดสินใจทำศัลยกรรมจมูกตามคำแนะนำของศัลยแพทย์ที่บอกว่าจะผ่าตัดออกเล็กน้อย ซึ่งตนก็เชื่อและอยากจะดูดีขึ้น จะได้มีงานเข้ามามากๆ

“การผ่าตัดทั้งหมดใช้เวลา 4 ชั่วโมง ฉันคิดว่าตลอด 4 ชั่วโมงนี้ฉันจะสวยขึ้น ฉันไม่คิดเลยว่า 4 ชั่วโมงนี้คือจุดเริ่มต้นของฝันร้าย” น.ส.เกาอธิบาย และว่าหลังการผ่าตัดเสร็จตนรู้สึกระคายเคืองและเจ็บที่จมูก จากนั้นก็มีการติดเชื้อเรื้อรังหลายครั้ง ถึงอย่างนั้นศัลยแพทย์ผู้ผ่าตัดย้ำกับตนว่าไม่นานก็หายดีและสามารถกลับไปทำงานได้ในเดือนธ.ค. หรือม.ค.

“ผิวหนังปลายจมูกของฉันค่อยๆ มีสีเข้มขึ้นและเข้มขึ้น และกลายเป็นเนื้อตาย” ดาราวสาวกล่าวอีกว่าพิษจากศัลยกรรมทำให้คิดไม่ตกจนอยากจะฆ่าตัวตาย แต่โชคดีที่ไม่ได้ทำและเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในที่สุด โดยในช่วง 2 เดือนที่รักษาตัว น.ส.เกาเสียรายได้ราว 400,000 หยวน หรือกว่า 1.86 ล้านบาท

ด้านชาวเน็ตและแฟนคลับของน.ส.เกาแห่แสดงความคิดเห็นให้กำลังใจดาราสาว พร้อมกดดันให้ผู้เกี่ยวข้องกับศัลยกรรมที่ผิดพลาดออกมารับผิดชอบ และเรียกร้องให้ทางการยกมาตรการคุมเข้มความปลอดภัยในการศัลยกรรม

คำเตือน: มีภาพบาดแผลและเลือด

พิษศัลยกรรมทำ “เนื้อจมูกตาย”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

You might also like