ทนายรัชพล ยืนยัน ไม่มีหมายจับลุงพลแน่นอน

92

จากกรณีมีข่าวลือว่าตำรวจเตรียมออกหมายจับใน ค ดี น้ อ ง ช ม พู่ ภายในวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ 2564 เนื่องจากสำนวนคดีหลักฐานผลการเข้าเครื่องจับเท็จ และหลักฐานต่างๆ ใกล้เสร็จแล้ว ซึ่งกระแสข่าวที่ออกมาระบุว่าคนในหมายจับนั้นคือ ลุงพล ลุงเขยของ น้ อ ง ช ม พู่

โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 64 นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้มพร้อมลุงพลและป้าแต๋นได้พากันเข้ายื่นเอกสารต่อศาล เพื่อขอความเมตตาจากศาล กรณีที่ตำรวจขอออกหมายจับ โดยขอความเป็นธรรมต่อศาลขอให้มีการไต่สวนก่อนเพื่อที่จะได้นำพยานหลักฐานมาเสนอต่อศาล ก่อนจะพิจารณาตัดสินว่าจะอนุมัติออกหมายจับหรือไม่

ล่าสุดทนายรัชพล ศิริสาคร ทนายของลุงพล ได้เดินทางมาที่บ้านกกกอกและให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับกรณีข่าวต่างๆที่เกิดขึ้น โดยทนายรัชพลเล่าว่าที่เดินทางมาครั้งนี้เพื่อมาให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องของทำผิด พ.ร.บ.ป่าไม้ ที่เจ้าหน้าที่กรมป่าไม้เข้าร้องทุกข์กล่าวโทษ ต่อพนักงานสอบสวน สภ.กกตูม จ.มุกดาหาร เพื่อดำเนินคดีลุงพล รวมไปถึงการสร้างพญานาคพร้อมกับการครอบครองไม้หวงห้าม และอีกเรื่องคือกรณีมีคนนำบัญชีธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ หรือ ธ.ก.ส. ของป้าแต๋นไปแอบอ้างเปิดรับบริจาคเงินจากแฟนคลับ

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามถึงกระแสข่าวที่ออกมาว่าตำรวจจะออกหมายจับลุงพลในคดีน้อง ช ม พู่ เรื่องนี้ทนายรัชพลตอบทันทีว่า

ได้บอกกับลุงพลแล้วว่าหมายจับไม่มีหรอก วันนี้ก็ยังยืนยันว่าไม่มีหมายจับคดีน้อง ช ม พู่ แน่นอน 12-13- 14-15 รับรองไม่มีแน่นอน เพราะตนเองมีข้อมูลว่ายังไงก็ไม่มีหมายจับลุงพลเกี่ยวคดี น้ อ ง ช ม พู่ ตอนนี้ได้บอกลุงพลและป้าแต๋นว่าไม่ต้องกังวล คดีก็เคลียร์ไปเกือบหมดแล้วทุกอย่าง

คดีป่าไม้ก็โดนมาแล้ว พญานาคก็โดนแล้ว เหลือแค่ ค ดี ช ม พู่ ก็ไม่มีหรอกหมายจับก่อน 15 กุมภาพันธ์ 64 นี้

You might also like