จับแล้ว แก๊งหลอกขายมือถือ ทำเด็กเครียดจนเสียชีวิต

193

กรณีการติดตามจับกุมแม่ค้าออนไลน์ที่หลอกขายโทรศัพท์มือถือให้น้องก้อง นักเรียนชั้น ม.2 อายุ 14 ปี โดยที่น้องก้องได้โอนเงิน 5,000 บาท ไปให้ แต่สุดท้ายกลับถูกบล็อกการติดต่อ จนทำให้น้องเสียใจหนักเครียดจนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขออนุมัติหมายจับ น.ส.สายน้ำผึ้ง วัย 19 ปี และ น.ส.นฤมล วัย 18 ปี ในข้อหา ฉ้อโกงประชาชน โดยนำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์ จากศาลจังหวัดเชียงใหม่และศาลได้อนุมัติหมายจับ ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้ว

~

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว 1 ราย ในพื้นที่ จ.นนทบุรี และได้ควบคุมตัวไปยังกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) เพื่อสืบสวนขยายผล และหาผู้ร่วมขบวนการทั้งหมด เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

~

~

โดยในวันนี้ เวลา 11.00 น. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผู้บังคับการตำรวจไซเบอร์ จะมีการแถลงผลการจับกุมในคดีนี้ ซึ่งประเด็นสำคัญ คือการสืบสวนขยายผล ว่ามีผู้เสียหายรายอื่นถูกหลอกในลักษณะเดียวกันอีกหรือไม่. กรณีการติดตามจับกุมแม่ค้าออนไลน์ที่หลอกขายโทรศัพท์มือถือให้น้องก้อง นักเรียนชั้น ม.2 อายุ 14 ปี โดยที่น้องก้องได้โอนเงิน 5,000 บาท ไปให้ แต่สุดท้ายกลับถูกบล็อกการติดต่อ จนทำให้น้องเสียใจหนักเครียดจนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา

~

~

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขออนุมัติหมายจับ น.ส.สายน้ำผึ้ง วัย 19 ปี และ น.ส.นฤมล วัย 18 ปี ในข้อหา ฉ้อโกงประชาชน โดยนำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์ จากศาลจังหวัดเชียงใหม่และศาลได้อนุมัติหมายจับ ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้ว

~

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว 1 ราย ในพื้นที่ จ.นนทบุรี และได้ควบคุมตัวไปยังกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) เพื่อสืบสวนขยายผล และหาผู้ร่วมขบวนการทั้งหมด เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดยในวันนี้ เวลา 11.00 น. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผู้บังคับการตำรวจไซเบอร์ จะมีการแถลงผลการจับกุมในคดีนี้ ซึ่งประเด็นสำคัญ คือการสืบสวนขยายผล ว่ามีผู้เสียหายรายอื่นถูกหลอกในลักษณะเดียวกันอีกหรือไม่

~

ขอบคุณ ข่าวช่องวัน

~

You might also like