เอ๋ มิรา

293

สืบเนื่องจากประเด็นที่ เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ครูไพบูลย์ โดนหมายศาล ว่าหมิ่นประมาทในรายการโหนกระแส ที่ออนแอร์ไปเมื่อวันที่3 ส.ค.ที่ผ่านมา งานนี้ ครูไพบูลย์ ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า ที่จริงเรื่องนี้มันควรจบลงได้แล้ว ถ้ามีเราเพียง 2 คน คุยและตกลงกันด้วยดี แต่คุณมีบุคคลที่ 1-2-3-4 คอยยุยงส่งเสริมในทางที่ผิด

~

เราก็ได้แต่เฝ้ารอว่าเมื่อไหร่คุณจะหยุด เราไม่โต้ตอบทุกคนต่างมีครอบครัวใหม่ และมีวิถีชีวิตและทางเดินของใครของมัน ผมอยากให้สังคมมอง และพิจารณาถึงจุดนี้ครับ เราพยายามหยุดนิ่ง สร้างครอบครัวด้วยรักและอบอุ่น

~

ผมเชื่อเหลือเกินว่า หากทุกอย่างดำเนินตามกฏหมาย ศาลต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายแน่นอน ขอร้องเถอะครับคนบางกลุ่มที่พยายามเกาะกระแส โพสต์แซว ทำให้เกิดความเข้าใจผิด บิดเบือนข้อมูล โดยที่คุณเป็นคนนอก พอเถอะครับสงสารเขา สุดท้ายผมขอบพระคุณ FC และทุกท่านที่ติดตาม และเข้าใจในทุกสถาณการณ์

~

โปรดท่านใช้วิจารณญาณ สติ และแยกแยะ ให้ถี่ถ้วนนะครับ ผมอยากเห็นความรัก ความดี มากกว่าการทำลาย ที่สำคัญทุกคนย่อมมีความดี และไม่ดี อย่าเพิ่งพิพากษาใครเพียงเพราะฟังคนอื่นมา ขอบพระคุณมากๆครับ

~

เอ๋ มิราโพสต์ ในขณะที่ทางด้าน เอ๋ มิรา ได้โพสต์ว่า ตาเอาหมายศาลมาให้ พร้อมกับปลอบเอ๋แล้วเก็บอาการไม่อยู๋ ตาบอกความจริงกับความดีสิคุ้มครองลูกหล่าพ่อเด้อ 3 ปีที่แล้วเก็บอาการไม่อยู๋กลับบ้านเพราะความอ่อนแอ ต่อจากนี้อย่าได้หวังว่าฉันจะยอม ทำครอบครัวฉันเก็บอาการไม่อยู๋กี่ครั้ง คุณกับมันต้องชดใช้

~

มองหน้าลูกแล้วอดไม่ได้เลย ในใจอยากบอกลูก แม่ขอโทษที่เลือกคนผิด แม่ขอโทษที่เลือกผช.คนนั้นมาเป็นพ่อของบุตร แต่ความเป็นจริงได้แค่บอกบุตรว่า แม่แค่เหนื่อยครับ แม่รักสายแนนนะครับ

~

นายห้างประจักษัย ไหทองคำ โพสต์ ทางด้านนายห้างประจักษัย ไหทองคำ ก็ได้โพสต์ว่า โดนไป่ โดนจริงๆ เอ๋ มิรา รับหมายศาเก็บอาการไม่อยู๋จนสั่น พึ่งมีความสุขตามประสาเเม่ลูกได้เพียง1สัปดาห์ มันอะไรนักหนาชีวิตเธอ ตอนเเรกผมเข้ามาเเค่อยากช่วยต่อยอดความดังให้น้องมีงานเพิ่ม มีรายได้เพิ่ม

เเต่ตอนนี้ต้องเข้ามาดูเเลเรื่องคดีความเพิ่มเติมอีก ที่จริงเรื่องครอบครัวผมไม่อยากยุ่งเลย ต่างๆคนก็ต่างมีครอบครัวใหม่เเล้วน่าจะมุ่งทำมาหากิน ขึ้นโรงขึ้นศาลมันเสียเวลา SAVE ภรรยาหลวงไม่ให้ถูกรังเเกซ้ำซาก ทำร้ายจิตใจเธอมา3ปี หยุดเถอะ สงสารเธอ ผู้หญิงตัวเล็กๆเสียงเบาๆพูดค่อยๆเงินทองก็ไม่ค่อยมี FC.ก็นิดเดียว ฝากไว้ให้คิด

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

~

You might also like