ลูกสาววัยอนุบาล น่าสงสาร

143

ชาวเน็ตชื่นชม!! คุณภรรยาใจเด็ด บุกโชว์ทะเบียนสมรส กลางงานแต่งรอบสองคุณสามีตัวแสบ นับเป็นเหตุการณ์ทำร้ายหัวใจลูกผู้หญิงที่มีครอบครัวแล้วอย่างสุดๆ และคงไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องเช่นนี้กับตนเองอย่างแน่นอน จนกลายเป็นกระแสข่าวที่สังคมออนไลน์รับไม่ได้กับการกระทำของนายตำรวจท่านนี้!!

หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง

หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาโพสต์คลิปขณะนำ ทะเบียนสมรสไปร่วม งานแต่งงานของสามีตัวเอง ซึ่งกำลังเข้าพิธีรดน้ำสังข์กับผู้หญิงคนอื่น ทั้งที่ ในความเป็นจริง ตนเองนั้นก็ยังไม่ได้หย่าขาดจากทางภรรยาอย่างถูกต้องตามกฏหมายแต่อย่างใด

ทั้งนี้ หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาชาวเน็ตต่างรี่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากเพราะฝ่ายชายหรือเจ้าบ่าวครั้งที่ 2 ว่ากันว่าเป็นถึงนายตำรวจยศสูง จึงไม่สมคสรที่จะทำเรื่องเช่นนี้และไม่สมควรทำกับภรรยาคนแรกได้ขนาดนี้

หากหมดรักกันแล้ว

ก็ควรทำการหย่าให้ถูกต้อง

ในความเป็นจริงหากคนเรา หากหมดรักกันแล้ว ก็ควรทำการหย่าให้ถูกต้องก่อนจะมาแต่งงานใหม่อีกครั้งการกระทำแบบนี้ ถือเป็นการหักหน้าทั้งคนใหม่และคนเก่า ขณะที่ชาวเน็ตต่างพร้อมใจ ขอให้มีการตรวจสอบและชาวเน็ตวอนขอให้เอาเรื่องทางวินัยนายตำรวจคนนี้ด้วย เพื่อเป็นตัวอย่างไม่ให้เกิดกรณีแบบนี้อีกต่อไป

เผยโฉมหน้าลูกสาว น้องปันปัน

You might also like