จอย ผุดโครงการ

168

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นดราม่ามากเลยๆจ้า หลังสาวคนหนึ่งบุกานแต่งสามี งาานี้คนพาไปบุกนั้น คือแม่สาวมีนั่นเอง ต้องบอกเลยว่าแซ่บสุดๆ

จากนั้น ทางด้านภรรยาหลวงได้มีการฟ้องศาล เรียกค่าทดแทนจากฝ่ายหญิง 3 แสนบาท และทาง พมจ.ชัยนาทได้ลงพื้นที่ให้กำลังใจ เยียวยาจิตใจคนในครอบครัว เนื่องจากห่วงจิตใจลูก 2 คน ของทั้งคู่ ต่อมามีชาวเน็ตไปพบข้อความการโพสต์ที่มีภาพเจ้าสาว ระบุข้อความเชิงข่มขู่ว่า จะฟ้องกลับฝั่งภรรยาหลวง ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากต่างก็แสดงความเห็นด่าทอทั้งคู่ และย้อนกลับว่าจะฟ้องเรื่องอะไร ในเมื่อภรรยาหลวงมีสิทธิตามกฎหมาย แต่อย่างไรก็ตามภาพและข้อความที่ปรากฏยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นการโพสต์จากเจ้าตัวจริงหรือไม่

ล่าสุดนางนิภาพรรณ หมู่แก้ว หรือ คุณจอย เ มี ย ห ล ว ง ในคลิปบุกงานแต่งโชว์ทะเบียนสมรส ได้ออกโครงการ เ มี ย ห ล ว ง ไม่ทิ้งกัน เพื่อช่วยเหลือเหล่า เ มี ย ที่ประสบปัญหาต่าง ๆ ให้สามารถมาปรึกษากันได้ที่เพจเฟซบุ๊กของเธอคือ Punpun Mookaew ซึ่งได้การตอบรับดีมาก พบว่าหลายคน มีปัญหาและตกอยู่ในสภาพเดียวกัน เปิดโอกาสให้ได้ระบายความช้ำใจของตัวเองให้เพื่อน ๆ ได้ฟังและช่วยกันระดมสมองแก้ปัญหา

คุณจอย เปิดใจว่า ตอนนี้เหมือนเธออยู่ทีม เ มี ย ห ล ว ง แล้ว เข้าใจคนหัวอกเดียวกัน มีคนเข้ามาพูดคุยสอบถามจำนวนมาก จึงใช้ #เ มี ย ห ล ว ง ไม่ทิ้งกัน คอยรับฟังปัญหา ช่วยกันแบ่งปันความรู้สึกของกันและกัน เราจึงคอยแนะนำให้ปรึกษา ทางทนายพัฒน์ที่ดูแลคดีตนเองอยู่ แต่ปัญหาของแต่ละคนก็ต่างกัน จึงได้แต่คอยปลอบให้ทุกคนสู้ ๆ ให้ฝ่าฟันวิกฤตครอบครัวไปให้ได้ ตนก็จะคอยอยู่เคียงข้าง เพราะทีม เ มี ย ห ล ว ง มีเยอะ ทุกคนเป็นกำลังใจให้กันได้อย่างดี

ส่วนเรื่องที่ตนจะฟ้องร้อง เ มี ย น้ อ ย 300,000 บาทนั้น ไม่มีการเจรจายอมความใด ๆ หากคู่กรณีจะฟ้องกลับเรียกเงิน 2 ล้านบาทก็ยินดีที่จะสู้คดี เพราะทนายที่คอยช่วยเหลืออยู่ก็พร้อม ฝากว่าก่อนจะฟ้อง 2 ล้าน ช่วยจ่าย 3 แสนก่อนก็แล้วกัน

You might also like