ทหาร แต่งงานซ้อนทะเบียนสมรส

129

ความรัก ที่ไม่ควร ในวันนี้เราจะพามาชมเรื่องราวความรักของคนทั้ง3คน ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นความรักที่ไม่ค่อยจะถูกต้องซักเท่าไหร่ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีมาแล้วหนึ่งคู่ที่มีเรื่องราวโด่งดังไปทั้งโลกโซเชียล เป็นเรื่องของนายตำรวจ ที่ไปแต่งงานกับผู้หญิงอีกคน โดยที่ยังมีทะเบียนสมรสอยู่เลย แต่คู่นี้ก็มาเป็นแบบแนวเดียวกัน แต่คู่นี้เป็นนายทหาร เราไปชมเรื่องราวกันเลยจ้า

กำลังเป็นอีกหนึ่งหนึ่งประเด็นร้อนที่โลกออนไลน์แชร์กันสนั่นหลังผู้ใช้เฟซบุ๊กส่วท่านหนึ่งออกมาโพสต์ถึงความเจ็บช้ำในหัวอกภรรยาหลวงหลังจับได้ว่าสามีที่เป็นทหาร

ไปแต่งงานใหม่ทั้งที่ยังจดทะเบียนสมรสกับตนอย่างถูกกฎหมายไม่ได้หย่าขาดจากกัน ซ้ำคนที่ไปขอสาวคนที่สองมาแต่งงานด้วยยังเป็นแม่ย่าเธอที่เป็นคนพาไปสู่ขอถึงบ้านฝ่ายหญิงคนที่สอง

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวท่านนี้ยังได้โพสต์ข้อความระบายในเฟซบุ๊กว่า… “ข่าวกะแสตำรวจไปแต่งเมียน้อย..แต่แม่ย่าเขามีจัญยาบรรณตบหัวสังสอนลูกห้ามปราม..แต่ส่วนสามีที่เป็นทหารของเรา..แม่ย่าพาลูกทหารไปแต่งเมียน้อย..เห้ออยากเป็นข่าวจัง..ตำรวจเป็นข่าวทำไม ทหารไม่เป็นข่าวบ้าง..”

โดยเธอยังกล่าวอีกว่า”สามีฉันเป็นทหาร พ่อกับแม่สามีไปขอเมียน้อยแต่ง..ทำยังไงถึงจะได้ความยุติธรรมและความเป็นธรรมแก่ดิฉันและลูกทั้ง2″

ภาพในเหตุการณ์

ชาวเน็ตแห่เมนต์

ภาพในงาน

เฉลยเนื้อหา

ฝ่ายชายเคลื่อนไหวแล้ว ล่าสุดฝ่ายชายที่เป็นเป็นทหารนั้นก็ได้มีทัวร์ไปลงเป็นจำนวนมาก ล่าสุดได้ปิดเฟซหนีไปแล้วนั่นเอง

เรียบเรียงโดย

You might also like