ฝ้าย นิชานันท์ เผยความลับของ เวียร์ วิกกี้ ที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน

716

จากกรณีที่ดาราหนุ่ม เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่ถือฤกษ์ดี 17 กรกฎาคม 2565 ควงแขนแฟนสาวนอกวงการ วิกกี้ – พิมนต์ญา เวธน์ปริวัตน์ เข้าพิธีแต่งงานที่โรงแรมคาเพลล่า กรุงเทพฯ โดยช่วงเช้าเป็นพิธีการจัดขึ้นภายในครอบครัวอย่างอบอุ่น มีเพียงญาติสนิทของทั้งสองฝ่ายร่วมพิธี งานนี้เจ้าบ่าวมาในชุดสูธสีเทาและเจ้าสาวมาในชุดไทยสีขาวจากแบรนด์วนัชกูตูร์ ท่ามกลางคำยินดีจากแฟนๆ

ล่าสุด ฝ้าย นิชานันท์ หนึ่งในดาราสังกัดของ เอ ศุภชัย เช่นเดียวกับเจ้าบ่าวป้ายแดง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้มีการอวยพรผ่านไอจีของเธอถึงจุดเริ่มต้นที่รู้จักกัน โดย ฝ้าย นิชานันท์ ได้โพสต์ข้อความพร้อมเผยเรื่องที่เคยแอบพาเวียร์ออกเดทให้ฟังว่า ยินดีกับเพื่อนด้วยมากๆๆ @weir19 ในวันที่ได้เริ่มต้นชีวิตครอบครัวอย่างที่เพื่อนตั้งใจทุกครั้งที่ได้นั่งคุยกัน เรื่องการมีครอบครัวเป็นเรื่องที่เพื่อนคนนี้เตรียมตัพร้อมมาเสมอในหลายปี ณ วันที่เพื่อนพาน้องวิคกี้มาแนะนำให้รู้จัก ก็รู้สึกได้ว่า คนนี้ใช่แน่ ใช่แน่ๆ

วันนี้ดีใจโคตรที่เห็นเพื่อนได้มีคนที่จะคอยเคียงข้างเดินไปด้วยกัน ในแบบที่หวังเวียร์เป็นเพื่อนคนแรกในวงการอีกคน วันแรกที่มา กทม. ได้เจอกัน ความคิดแรกก็ หืม นี่เหรอว้าพระเอก!!! (ตอนนั้นเวียร์เป็นพระเอกดาวรุ่งสุดฮอต) ส่วนเราก็เห็นหลายๆอย่างในความเป็นตัวตนของเพื่อนเรา555 ถ้าแบบสรุปคือ เป็นคนง่ายๆ สบายมาก สบายเกินไปพี่เอให้เวียร์คอยดูแลเพื่อนที่มาจากต่างจังหวัดคอยพาไปห้าง พาไปกินข้าว พาไปส่ง และบางทีเราก็ต้องไปส่งมัน! ในรูปสุดท้าย คือรูปที่เคยเป็นข่าวและจริงๆเราไปส่งเพื่อนเราไปเดท! 555

สรุปพวก…ต้องกลายเป็นสาวมาตามหารักจากขอนแก่น (ได้ไงเนี่ย) #ยังอุตส่าห์ขุดรูปได้ปีนี้พวกเราได้ยินดีกันไปมาแบบนี้อบอุ่นใจมาก อยากจะบอกว่า ดีใจด้วยนะโว้ยยยย ดีใจด้วยมากๆ ดีใจกับ@weir19 @vikkiiexplorer ขอให้ทั้งสองคนมีความสุข จับมือกันตลอดไปน้าาา และจะคอยยินดีกับทุกสเต็ปในชีวิตของเพื่อนนะ #ยาวหน่อย #ขอบคุณที่อ่านจนจบ เพื่อนคนนี้จะคอยส่งความยินดี ความปรารถนาดีให้เสมอนะ รักๆๆ#vw_wedding

You might also like