คิง ก่อนบ่าย ขอบคุณ บอล เชิญยิ้ม ที่ให้โอกาศขึ้นเวที คนกรี๊ดทั้งงาน

1,907

ภายหลังจากกรณีที่ก่อนหน้านี้ คิง ก่อนบ่าย ได้โพสต์คลิปขอเสนอตัวขอไปสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ แทน โชค รถแห่ หลังจากที่เกิดกระแสดราม่าจนอีกฝ่ายประกาศเทคิวงาน 50 กว่างานที่เคยรับคู่ไว้กับ บอล เชิญยิ้ม

~

~

โดย คิง ก่อนบ่าย ได้เผยไว้ว่า สวัสดีครับ ผม คิง ก่อนบ่าย นะครับ ฝากถึงเจ้าภาพ 50 กว่างานที่โดนเทไปนะครับ ผมขออนุญาตนำเสนอตัวผมเองนะครับ หากท่านไม่รังเกียจ ผมยินดีที่จะไปสร้างเสียงหัวเราะให้แก่ท่านนะครับ

~

~

ดีกรีของผมเคยเป็นแชมป์เงาเสียง เสก โลโซ ถึงแม้ผมจะร้องไม่เหมือน แต่ผมกล้าเล่น ผมมีเพลงเป็นของตัวเองนะครับ ชื่อเพลง เคยเลว แต่ถึงแม้จะไม่ดังแต่ก็ตั้งใจทำนะครับ และก็ผมทำได้หลายเสียงนะครับ

~

~

ไม่เหมือนแต่กล้าครับ ถ้าท่านเจ้าภาพสนใจนะครับ ผมจะไปเล่นให้พร้อมเสียงไก่ให้กับท่านด้วยครับ ขอบคุณครับ

~

~

ต่อมาเมื่อวันที่ 3 ส.ค. คิงก่อนบ่าย ก็ได้มีการโพสต์คลิปที่เจ้าตัว ได้มีโอกาศขึ้นเวทีร่วมกับ บอล เชิญยิ้ม โดยระบุว่าพ่อเป็ดเชิญยิ้มเคยสอนไว้ ตลกไทยไม่ทิ้งกัน มีโอกาสจงไขว่คว้า และรักษาโอกาสนั้นไว้ อย่าปล่อยให้หลุดลอยไป เดินตามฝัน ฝันที่ไม่ทำร้ายใคร ซักวันต้องเป็นวันของเรา

~

~

ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม ก็ได้แชร์โพสต์ของคิงก่อนบ่าย พร้อมระบุว่า ขอบคุณมาก น้องคิง ที่มาขึ้นเวทีให้กำลังใจกันครับ ใครอยากจ้างน้อง

~

~

มากับผมได้เลยครับ หรือติดต่องาน น้องคิง จัดไปครับ ทางด้านคิงก่อนบ่ายก็ตอบกลับว่า ขอบคุณพี่บอลเช่นกันนะครับ ที่ให้เกียรติผมได้ขึ้นไปร้องเพลงบนเวที ขอเป็นกำลังใจให้พี่และทีมงานทุกคนครับ

You might also like