เบิร์ด ธงไชย ยอมเผยแล้ว ทำไมถึงไม่มีแฟน ลั่น พี่ชอบนัวเนียมาก

1,030

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ที่ครองตัวเป็นโสดมานานหลายปี อย่าง เบิร์ด ฮงไชย แมคอินไตย์ หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่าพี่เบิร์ด ล่าสุด พี่เบิร์ดได้มาเปิดใจสาเหตุทำไมถึงไม่มีแฟนสักทีผ่านรายงาน 3 แซ่บ

~

~

ที่ออกอากาศในวันที่ 7 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยมีหนุ่ม กรรชัย เป็นตัวแทนหน่วยกล้าตาย ถามคำถามให้หลาย ๆ คนหายคาใจ ทำไมพี่เบิร์ดถึงไม่มีแฟนมาจนถึงอายุ 63 ปี

~

~

~

~

พี่เบิร์ดเล่าสาเหตุที่ยังไม่มีแฟนว่า พี่เป็นเผ่าลูตูนัว คือพวกชอบนัวเนีย พี่กลัวว่าเขาจะรำคาญเราเพราะพี่เป็นคนที่ชอบนัวเนียมาก ถ้ารักใครแล้วก็จะนัวเนียกับเขา

~

~

ทั้งวัน เป็นแบบนี้แล้วจะมีใครมีเวลาให้เราขนาดนั้นหรือว่าเราจะไปยุ่งกับใครได้มากขนาดนั้น

~

~

ทำให้หนุ่ม กรรชัยถามต่อว่า พี่ไหวเหรออยู่แบบนี้ ซึ่งพี่เบิร์ดตอบอย่างตรงไปตรงมาว่า บางครั้งมันก็ไม่ไหวนะ แต่เราต้องอยู่ให้ไหวให้ได้ เพราะว่าเราต้องใส่ความเข้าใจและใส่กิจวัตรประจำวันเข้าไปให้มันเยอะขึ้น มันต้องข้ามผ่านทุกเรื่องให้ได้

~

~

เรื่องการที่ไม่มีใครมันเป็นเรื่องธรรมดา แต่การมีใครของพี่มันต้องไม่ธรรมดา เพราะถ้าพี่จะมีใครสักคนนะ มันต้องไม่ธรรมดาแน่นอน คนนั้นจะต้องเจออะไรเยอะมาก ซึ่งพี่เบิร์ดยอมรับตรง ๆ ว่าไม่ค่อยมีใครเข้ามาเลย

งานนี้ ชมพู อารายาถึงกับแซวว่า พี่เบิร์ดรอใครอยู่หรือเปล่า ซึ่งพี่เบิร์ดตอบชัดว่า พี่รอ พี่รอจะมี พี่รอจะเอาเขามาเป็นแฟนเรา พร้อมแย้มสเป็กว่าที่หวานใจว่า ต้องเป็นคนที่ยอมรับการนัวเนียของพี่เบิร์ดได้ พี่เบิร์ดหอมทั้งวัน กอดทั้งวัน อยากอยู่กับเค้าทั้งวัน ห่างไปก็โทรหา เพราะพี่เป็นคนขี้เหงา

ขอบคุณที่มาจาก 3 แซ่บ

You might also like