พุฒ-จุ๋ย เฉลยแล้ว ชายหรือหญิง
นับถอยหลังเหลืออีกไม่กี่เดือนว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอย่าง ดีเจพุฒ กับ จุ๋ย วรัทยา ก็จะได้เห็นหน้าเบบี๋ตัวน้อยแล้ว ซึ่ง จุ๋ย
~
~
ได้อัปเดตว่าตอนนี้อายุครรภ์อยู่ที่ 5 เดือนกว่าๆ และต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ
~
~
นอกจากนี้ทั้งสองคนยังได้เฉลยเพศลูกไว้แล้วด้วย นั่นคือลูกชายสมดั่งใจปรารถนาเลยทีเดียว “ตอนนี้ก็ตั้งท้องประมาณ 5 เดือนกว่าแล้ว
~
~
ต้องระวังมากขึ้น แต่ว่าโชคดีช่วงนี้หายแพ้แล้วเลยพอออกงานได้ ตอนรู้ว่าท้องก็ดีใจและตื่นเต้นจนร้องไห้ เพราะเราพยายามกันมา 3 ปีกว่า พอไม่มาในช่วงปีแรก เราก็เริ่มปรึกษาคุณหมอเลย”
~
~
“ตอนนี้ก็รู้เพศแล้วได้ผู้ชายก็โอเคจะได้สูงยาวเข่าดีเหมือนคุณพ่อ (หัวเราะ)” “ส่วนพุฒก็ดูแลดีมากคอยเอาใจใส่ทุกอย่าง”
~
~
“ทางด้านกำหนดคลอดช่วงประมาณปลายพฤศจิกายน ต้นธันวาคม ก็มีแอบดูวันฤกษ์ แต่เอาเข้าจริงๆ ณ เวลานั้นมันจะเกิดเหตุการณ์อะไร เขาจะรอฤกษ์นี้ไหม คือไม่มีอะไรแน่นอน ส่วนชื่อก็ยังไม่ได้ตั้งต้องรอดูวันคลอดก่อน” ทั้งนี้ พุฒ เผยต่อว่า “จริงๆ ที่เราตัดสินใจแต่งงานคือเราอยากมีลูกเลย แล้วตอนรู้ว่าได้ลูกชายก็สมใจพ่อมาก”
~
~