แพนเค้ก เผยเคยทะเลาะ สารวัตรหมี จนหวิดเลิก

1,154

ออกมาเปิดชีวิตรักที่หลายคนยังไม่เคยรู้ สำหรับนางเอกสาวเรื่องราวดี ๆ อย่าง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ที่เพิ่งจะสละโสดแต่งงานกับ สารหมี พ.ต.ท. ศักดิ์สุนทร

~

~

เปรมานนท์ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 11 ปี โดยล่าสุด (10 สิงหาคม 2565) แพนเค้ก ได้ออกมาเปิดใจชีวิตหลังแต่งงาน

~

~

รวมไปถึงเรื่องความรักที่เคยทะเลาะหนักจนหวิดเลิกกันมาแล้ว ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

~

~

เคยมีครั้งที่เกือบจะเลิกกันด้วย ?

~

~

แพนเค้ก : ก็มีในหลาย ๆ เรื่องอะค่ะ จนถึงขั้นที่พี่หมีบอกว่าพี่ไม่ไหว อีกมุมหนึ่งก็คิดว่าจะไปอยู่แล้วแหละ แต่เหมือนกับให้เราได้คุยกันก่อน

~

~

แต่แพนก็บอกเวลาที่คุยกันพอเวลาที่เขาพูดมาว่าเลิกกันไหม แพนก็จะบอกตัวเองว่าอย่าพูดคำนั้นออกไปนะถ้าพูดไปมันจะต้องรุนแรงมากกว่าเดิม

~

~

เพราะถ้าเราไม่ต้องการที่จะไปถึงจุดนั้น เราก็ต้องหาจุดที่มันคุยกันเข้าใจให้ได้ คือเราจำเหตุการณ์ไม่ได้ แต่เขาบอกว่าเขาไม่ไหวละ ก็ต้องหาเรื่องมาคุยปรับความเข้าใจกัน คือไม่ควรปล่อยให้มันค้างข้ามวันยังไงก็หาทางเคลียร์ให้ลง

เวลาเราเจอคำพูดที่แบบว่าไปต่อไม่ได้แล้ว ความรู้สึกมันเป็นยังไง ?

แพนเค้ก : มันก็สตั๊นไปแป๊บหนึ่งแล้วก็เอายังไงดีนะ จะใช้วิธีไหนคุยหว่านล้อม

เห็นว่าทำข้อสัญญาตกลงกันไว้ ว่าห้ามพูดคำว่าเราเลิกกันนะ ?

แพนเค้ก : ใช่ค่ะ เพราะแพนคิดว่าตราบที่เรายังรักและอยากดูแลกัน แพนก็จะบอกตัวเองว่าจะไม่พูดคำนั้น เพราะว่าถ้าเราพูดคำนั้นเราจะต้องไปให้ถึงตรงนั้นไง แต่ถ้าเราไม่พูดมันก็จะหาจุดลงให้ได้คุยให้เข้าใจและเคลียร์ให้ได้ แต่ถ้าคุยไม่เข้าใจมันก็ต้องมีตัวช่วย หาคนมาไกล่เกลี่ยช่วยนิดหนึ่ง คุณพ่อคุณแม่พี่หมี และคุณพ่อคุณแม่เรา แต่คือเราก็ไม่อยากให้ไปถึงขั้นนั้น

You might also like