ลำไย รับ อยู่ก่อนแต่ง เปิดใจเรื่องมีลูกคนแรก

1,226

เรียกได้ว่าชีวิตคู่ช่วงนี้แฮปปี้สุดๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอต ลำไย ไหทองคำ ที่ล่าสุดไปอีเว้นท์ ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน

~

~

ที่งานเปิดตัวภาพยนตร์ The Lake บึงกาฬ ก็เลยไม่พลาดที่จะไปอัปเดตเรื่องผลงาน กับเรื่องหัวใจกับแฟนหนุ่ม “ปุ้ย ศรีสกล” นักร้องนำวง L.กฮ สักหน่อย โดยสาวลำไย เผยว่า เรื่องความรัก ก็เรียบๆ เรื่อยๆ ค่ะ เป็นปกติ

~

~

จะแต่งหรือยัง?

ยังค่ะ ยังไม่ได้คุยกันเรื่องแต่งหรือไม่แต่งยังไง ก็ใช้ชีวิตแบบเรียบๆ ง่ายๆ ชิลๆ ไปก่อนค่ะ (หัวเราะ) สำหรับตัวหนู คิดว่าจุดสูงสุดของชีวิตไม่ใช่การแต่งงาน

~

~

สำหรับตัวหนูคนเดียวนะคะ หนูคิดว่าการใช้ชีวิตทุกวันนี้มันก็โอเคแล้ว ยังไม่ได้คิดไปถึงเรื่องแต่งงาน เพราะเรายังแฮปปี้อยู่กับการที่เราต้องทำงานไปด้วย

~

~

เพราะชีวิตหลังแต่งงานมันน่าจะอีกแบบนึง ก็ยังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานค่ะ ก็เป็นความคิดร่วมกันทั้ง 2 คนค่ะ

~

~

แฮปปี้กับการทำงานไปก่อน และส่วนตัวหนูกับพี่ปุ้ยเราคิดว่าแต่งไม่แต่งก็เหมือนเดิม เพราะเราก็ใช้ชีวิตด้วยกัน และแฟนคลับหรือว่าทุกคนก็รู้ว่าเราคบกัน มันก็น่าจะโอเคแล้ว

~

~

จะมีแต่งแบบภายในครอบครัวไหม? ยังค่ะ ไม่มีๆ (ยิ้ม) อีกสักกี่ปี ยังไม่คิดเลยค่ะ ยังไม่ได้วางไว้เลยว่าจะอีกกี่ปี เมื่อไหร่พร้อมก็คงจะเมื่อนั้น

เรื่องเบบี้ สำหรับหนูถ้ามีก็คือมีค่ะ แต่งไม่แต่งหนูไม่ได้ซีเรียส อาจจะมีแล้วไม่แต่งก็ได้ เพราะหนูคิดเองว่าการแต่งงานก็คือการประกาศให้คนรู้ว่าเราจะใช้ชีวิตคู่ด้วยกันนะ เป็นการเลี้ยงสังสรรค์ ซึ่งตัวหนูมองว่าก็ไม่ได้สำคัญอะไรสำหรับหนูนะ มีก็ได้ ไม่มีก็ได้ค่ะ คือพร้อมแหละ ถ้ามีก็โอเค

ตอนนี้คือปล่อยแล้ว?

ใช่ค่ะ อาจารย์ไม่ได้ห้ามค่ะ แต่ก็ไม่ได้เข้ามายุ่งเรื่องตรงนี้ ก็ปล่อยให้เราบริหารทุกอย่างเอง แต่หนูว่าทุกอย่างมันมีเวลาของมัน ถ้าจะมีมันก็คงมีแหละ หนูว่ามีก็ทำงานได้นะ (หัวเราะ) แต่อาจจะพักในช่วงระยะเวลาสั้นๆ แต่มันเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ ตัวพี่ปุ้ยเขาอยากมีไหม จริงๆ เราไม่ได้คุยกันว่าจะวางแผนมีหรือไม่มีค่ะ เราแค่ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เมื่อไหร่มีก็คือมีค่ะ

You might also like