โต้งทูพี โพสต์ล่าสุด หลังมีข่าวเลิก ปราง กัญญ์ณรัณ

1,428

ก่อนหน้านี้ ยังคงเป็นประเด็นที่หลายๆคนติดตามอย่างต่อเนื่อง หลังจากเพจดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์คำใบ้ปริศนา นางเอกหน้าเฉี่ยว กับ หนุ่มมาดเท่ ที่ไม่กดไลค์รูป ไม่ลงรูปคู่เหมือนเดิม จนเกิดคำถามว่า ยังรักกันอยู่เหมือนเดิมหรือเปล่า

~

~

ซึ่งก็มีหลายคนโยงไปที่คู่ของ นางเอกดัง ปราง กัญญ์ณรัณ กับ แฟนหนุ่ม โต้ง ทูพี ที่ฝ่ายชายเพิ่งขอแต่งงานไปเมื่อช่วงปลายปี 2564 ที่ผ่านมา และ ก็ยังมีคนจับสังเกตว่า

~

~

นิ้วนางข้างซ้าย ฝ่ายหญิงไม่สวมแหวนหมั้นมาสักพัก รวมไปถึง ไม่มีภาพคู่เคลื่อนไหวแต่อย่างใด ทำเอาชาวเน็ตคิดว่า หรือ จะเป็นคู่นี้ที่ส่อแววเลิกกัน

~

~

ล่าสุด เมื่อช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา (11 สิงหาคม 65) นางเอกดัง ปราง กัญญ์ณรัณ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทาง ไอจีสตอรี่ส่วนตัว @ladiiprang ด้วยการโพสต์ภาพจากหนังสือการ์ตูน เล่มหนึ่ง ที่มีการถูกระบุไว้เกี่ยวกับการใช้เวลาในสถานการณ์ต่างๆ

~

~

ซึ่งถ้าอ่านข้อความในหนังสือจะมีการเขียนว่า อยู่กับเวลาเศร้าๆ แป๊บเดียวก็พอ อยู่กับเวลาที่มีความสุขให้นานหน่อย อยู่กับเวลาทำงานให้พอดี เวลาที่เหลือใช้ไปกับการอยู่เฉย ๆ

~

~

ซึ่งก็ไม่รู้ว่าที่ สาว ปราง กัญญ์ณรัณ โพสต์ภาพพร้อมข้อความดังกล่าว จะสื่อถึงอะไรหรือไม่ หรือเป็นเพียงเพราะตัว สาว ปราง เองชอบข้อความดังกล่าวเฉยๆ หรือเปล่า และ สำหรับประเด็นที่ถูกจับตามองอยู่นั้น ก็คงต้องรอให้ทั้ง สาว “ปราง กัญญ์ณรัณ และ หนุ่ม โต้ง ทูพี ออกมาชี้แจงความจริงด้วยตัวเองดีที่สุด

~

~

ล่าสุดกลางดึก ทางด้านโต้งทูพีก็ได้โพสต์สตอรี่ระบุว่า

เริ่มต้นอยู่คนเดียวดีที่สุด ดีกว่าอยู่กับคนที่ไม่เห็นคุณค่าเรา

เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาชาวโซเชียลต่างก็สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น อย่างไรก็ตามหลายคนมองว่าอาจจะแค่มีการงอนๆกันกับมะปรางอยู่หรือเปล่าอย่างไรก็ตามรอฟังจากปากเจ้าตัวกันดีกว่า

You might also like