นุ่น วรนุช เปิดตำนานสระผมครึ่งเดียว ทำตะลึงทั้งรายการ

1,114

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกคนดังที่หากจะพูดถึงซุปตาร์สาวที่มีผมตรงสลวยเป็นเงางาม เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนจะต้องนึกถึง นุ่น วรนุช เป็นแน่แท้ เพราะความผมสวยเป็นเหมือนเอกลักษณ์ประจำตัวของสาวนุ่นไปแล้ว น้อยมากที่จะเห็นเจ้าตัวทำผมทรงอื่น ส่วนมากจะเป็นการใส่วิกหรือต่อผมแบบชั่วคราวเท่านั้น

~

~

ล่าสุด 14 สิงหาคม 2565 รายการ 3 แซ่บ ได้พา นุ่น วรนุช มาเป็นแขกรับเชิญ เปิดใจพูดคุยถึงช่วงชีวิตที่ผ่านมา โดยในช่วงหนึ่งได้มีการพูดถึงทรงผมยาวตรงอันเป็นเอกลักษณ์ของสาวนุ่นด้วย เมื่อถูกถามว่าเคยตัดผมบ้างไหม เพราะตั้งแต่สมัยที่เข้าวงการมา

~

~

ก็เห็นไว้ผมยาวมาตลอด นุ่น วรนุช เล่าว่า เอาจริงๆ ก็เคยตัด ตอนเล่นละครเรื่องที่ 2 อายุประมาณ 16 ตอนนั้นกลับจากโรงเรียนแล้วก็ไปกองถ่าย ตอนแรกช่างทำผมใส่วิกให้ แต่ใส่แล้วมันไม่สวย ช่างก็เลยตัดผมสั้นประมาณบ่า พอกลับบ้านไปก็โดนคุณแม่ว่า

~

~

นุ่น เผยอีกว่า ผมทรงอื่นก็ชอบ แต่ผมยาวมันเหมาะกับหน้าตัวเองมากกว่า ถ้าอยากเปลี่ยนทรงผม ใส่วิกเล่นก็ได้ ช่วงที่ผ่านมาก็สไลด์ผมบ้าง ตอนเล่นละครเรื่องใหม่ แต่ปัญหาของเส้นผมนุ่นคือ ผมดีเกินไป เวลาไปถ่ายละครแล้วต้องม้วนผมมันจะไม่ค่อยอยู่ทรง

~

~

อย่างละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า รับบทเป็น ลำยอง แทบจะต้องม้วนทุกซีน มันก็จะทำให้ผมแห้ง ยอมรับว่าเวลาเป่าผมทีกล้ามแทบขึ้น ส่วนเวลาสระผมจะชอบสระก่อนนอน ซึ่งเมื่อก่อนจะชอบสระผมครึ่งเดียว เพราะเวลาเล่นละครพีเรียด ละครย้อนยุค จะใส่สเปรย์ค่อนข้างเยอะ

~

~

กลับบ้านไปก็ขี้เกียจสระทั้งหัว ก็จะสระแค่ครึ่งศีรษะด้านหน้า แล้วก็เป่าแห้ง ขณะที่สาว ๆ ชาวโซเชียลหลายรายก็เข้ามาแชร์ประสบการณ์ว่าเคยสระผมแบบนี้เหมือนกัน บางคนสระผมครึ่งเดียวเหมือนนุ่น บางคนสระแค่ผมหน้าม้า เรื่องนี้ผู้หญิงด้วยกันเข้าใจดีเลย

~

~

You might also like