มาแล้ว น้อง ไซลาส แอสล่า ลี พร้อมหน้า พ่อ-แม่ลูก

1,611

เรียกได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยที่จะได้พบหน้ากันเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่ล่าสุดได้ออกมาประกาศข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

~

~

ว่าได้คลอ ดลูกชายคนแรกให้ได้ออกมาลืมตาดูโลกเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (12 ส.ค.) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย ดิว อริสรา ได้ตั้งชื่อลูกไว้ว่า ไซรัส แอสตร้า ลี พร้อมเผยความในใจถึงคุณแม่ไว้อีกด้วยว่า สุขสันต์วันแม่ 12 สิงหาคม 2565 Happy Thai Mothers Day 12 August 2022 สิ่งที่พูด คิด รู้สึก ในทุกๆวัน ทุกๆปีเสมอมาคือ ดิวรักม๊านะ

~

~

แต่สิ่งที่พิเศษกว่าปีอื่นๆ ในปีนี้คือการที่ปีนี้ของดิวดิวได้รับรู้ถึงคำว่าแม่ด้วยตัวเอง และหลังจากวันนี้

~

~

ดิวได้เป็น คุณแม่เองแล้ว เป็นอย่างเต็มตัว Welcome to the World, My baby boy Silas Ezra Lee 12.08.2022 9:56 A.M. เบบี๋น้อยลืมตาดูโลกแล้วค้าบ ทั้งนี้ในด้านของสตอรี่ไอจี เซบาสเตียน ลี สามีของ ดิว อริสรา ก็ได้โพสต์ภาพห้องพักที่เตรียมต้อนรับทั้งภรรยาและลูกชาย โดยถูกตกแต่งให้ออกมาน่ารักและดูอบอุ่นแบบสุดๆ ซึ่งงานนี้เพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนคลับ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกันยกใหญ่ พร้อมรอลุ้นอยากที่จะเห็นหน้าของ น้องไซรัส แอสตร้า ลี เร็วๆ แล้วจ้า

~

~

และภาพที่ทุกคนรอคอย ล่าสุดดิว อริสรา ได้โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตากันแล้วจ้า พร้อมหน้าคุณพ่อ, คุณแม่และลูกชายวัย 3 วัน น้อง ไซลาส แอสล่า ลี (Silas Ezra Lee)

~

~

เรียกได้ว่า จมูกโด่ง ขาวอมชมพูเลยทีเดียว

~

~

ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ด้วยจ้า

~

~

You might also like