น้องโอลีฟ เผยถูกบูลลี่หนัก ล้อหน้าเหมือนจิ้งเหลน

1,124

ล่าสุด โอลีฟ หรือ อรัญญา อภัยโส ตัดสินใจเข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดประกวด The man Thailand 2022

~

~

พร้อมเผยถึงสาเหตุที่เข้าร่วมประกวดเวที Miss & Mister Surgery Thailand เปิดใจว่า อยากได้มงกุฎจากเวทีนี้ เพราะเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคนบุคลิกแบบไหนหรือว่าเพศใดก็สามารถเข้าร่วมประกวดได้

~

~

สาเหตุที่มาประกวดเพราะเราโดนบูลลี่มาตั้งแต่แรก ๆ ตั้งแต่ตอนขายของข้างทาง แม้ว่าตอนนั้นจะใส่หน้ากากตลอด

~

~

ไม่มีใครเห็นหน้าเราเต็ม ๆ แต่พอเปิดหน้ากาก คนก็บอกว่าถ้าเปิดออกมาหน้าเป็นแบบนี้ก็ใส่ไว้เถอะ ที่ผ่านมาแม้จะศัลยกรรมมาแล้ว แต่ก็ยังโดนบูลลี่ทั้งเรื่องหน้าตาและหุ่น

~

~

เราอยากพัฒนาตัวเองมากขึ้น จึงคิดว่าต้องเวทีนี้แหละเพราะมีเรื่องศัลยกรรมด้วย

เมื่อถามว่าถ้าได้ตำแหน่งอยากจะศัลยกรรมอะไร โอลีฟ บอกว่าอยากไปทำหูเพราะหูกางมาก

~

~

ตอนแรกเคยโดนแซวว่าหน้าเหมือนจิ้งเหลนด้วย ช่วงหลังโดนบูลลี่หนัก ประกอบกับเป็นคนอ่านทุกคอมเมนต์ทั้งเรื่องหน้า เรื่องผิว โดนหมดเลย ทำให้รู้สึกดาวน์ถึงขั้นที่ไม่เล่นโทรศัพท์เลย เพื่อนที่อยู่ด้วยกันก็ไม่ให้เล่นโทรศัพท์ ไม่ให้ดูคอมเมนต์เลย นอกจากนี้ โอลีฟยังเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยปังยิ่งขึ้น โดยมีคลิปจากช่างแต่งหน้าโพสต์ลง TikTok @topfee_worramet

~

~

เผยลุคใหม่ โอลีฟ สไตล์สายฝอ ทำสีผมบลอนด์ทอง แต่งหน้าสวยจึ้ง เห็นแล้วว้าวมาก และโอลีฟเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดที่ได้ผ่านเข้ารอบ Fast Track 15 คน โดยอัตโนมัติ พร้อมกับคนดังคนอื่น ๆ จากหลากหลายวงการ โดยรอบตัดสินจะมีการชิงมงกุฎ 3 ตำแหน่ง ได้แก่ Miss Surgery Thailand 2022, Mister Surgery Thailand 2022 และ Miss Queen Surgery Thailand 2022

~

~

ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 19 กันยายน 2565 นี้

You might also like