หมอปลาย เตือน วงการบันเทิงจะเศร้าหนัก

1,114

15 สิงหาคม 65 ภิกษุณีปลาย ได้มีการพูด ถึงเรื่องเหตุการณ์บ้านเมืองครึ่งปีหลัง ซึ่งภิกษุณีเผยว่าสิ่งที่ท่านยมยังคงเตือนยังคงเป็นเรื่องไฟ ที่เกี่ยวกับไฟประทุ

~

~

ยังจะมีอีก และเรื่องของน้ำ แต่จะไม่ใช่น้ำทะเล แต่จะเป็นน้ำสีเข้ม น้ำป่าน้ำเน่า เรียกได้ว่ามาแบบตั้งตัวไม่ทัน คนไทยเตรียมตัวไว้เลย จะเป็นปีที่ธรรมชาติลงโทษ

~

~

~

~

โรคภัย โร-ระบา- ยังคงมีอีก พูดข้ามไปที่เหนือกว่าฝีดา-ลิงเลย เป็นโร-ที่เกิดใหม่ น่าจะเกิดจากพวกน้ำแข็งทำให้เกิดเชื้-ตัวใหม่ที่จะเข้ามา

~

~

แต่จะป้องกันยังไงกันได้ไหม เผยว่า วัคซีนไข้หวัดใหญ่ช่วยได้ ส่วนความรุนแรงจะยังไม่เสีย-เท่าโควิ- เสีย-เท่าโควิ-น่าจะเกิดขึ้นอีก 2-3 ปี

~

~

แค่ที่จะเห็นเลย จะมีผู้คนเสียหายจากน้ำเยอะ และโร-ภัยจะติดตัวในระยะยาว และจะมาจากสัตว์ ต้องรีบพาไปฉีดวั-ซีนให้ครบแล้วจะปลอดภัย

~

~

ความสูญเสีย ถ้าเกิดสิ้นปีนี้น่าจะเกิดกับเครื่องบิน แต่น่าจะเป็นของต่างประเทศ แต่น่าจะไม่ใช่เครื่องบินหายคาดว่าน่าจะตกกลางอากาศ

การเมือง ท่านยมบอกว่า วันที่ 17 นี้ให้ลองตามข่าวดู คาดว่าจะมีข่าววงในหลุดออกมา เลขที่ 20 ขึ้นไปน่าจะได้รับรู้เรื่องของการตัดสินใจ ว่า เขาคงยังจะไม่ไป เกิดขึ้นเป็นวังวงถึงแม้จะเปลี่ยนคนแต่ก็ยังคงเกิดขึ้นเหมือนเดิม

นอกจากนี้ หมอปลายพรายกระซิบ ยังทำนายอีกว่า ในส่วนของ วงการบันเทิง ยังมีเรื่องตื่นเต้นอีก ในเรื่องของการจากไป โดยเฉพาะการที่คิดว่าใช้ชีวิตอยู่ไม่ได้แล้ว ต้องทำร้ายตัวเองถึงขั้นจากไป

ใช่ อายุปานกลาง น่าจะไม่เกิน 40 ด้วยปัญหาที่เขาเจอโดยส่วนตัว ไม่มีงานทำ หรือเรื่องเงินหนี้สิน ซึมเศร้าแก้ปัญหาไม่ได้ ก็เลยทำให้คิดสั้น เพราะฉะนั้นให้กำลังใจกันเยอะๆ คู่รักเลิกกันยังมีอีกหลายคู่ แต่งเยอะค่ะ หมอปลายทำนายวงการบันเทิง

You might also like