บัวขาว กอดอำลาส่ง โคตะ กลับบ้าน ยังหล่อเหมือนเดิม

1,498

เสร็จสิ้นไปเรียบร้อย สำหรับมวยคู่พิเศษที่ได้รับความสนใจจากทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่น ระหว่าง บัวขาว บัญชาเมฆ ตำนานกำปั้นจอมเก๋า กับ โคตะ มิอุระ นักสู้ดาวรุ่งรูปหล่อ ใน KAT Presents Legend of Rajadamnern Kickboxing Exhibition ที่เวทีมวยราชดำเนิน

~

~

~

~

เมื่อช่วงค่ำของวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา คู่เอกของรายการเป็นการพบกันระหว่าง บัวขาว ยอดมวยไทยวัย 40 ปี

~

~

กับ โคตะ นักสู้ MMA วัย 20 ปี ซึ่งตกลงกันว่าจะชกด้วยกติกาคิกบ็อกซิ่ง ในรูปแบบ Exhibition Match กำหนด 3 ยก

~

~

~

~

ท่ามกลางผู้ชมที่ซื้อตั๋วเข้ามาชมกันถึงขอบเวทีอย่างหนาแน่นหลักพันคน ซึ่งหลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมา ศึกมวย RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ ระหว่าง บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักมวยขวัญใจชาวไทย กับ โคตะ มิอุระ นักชกหน้าหล่อขวัญใจสาวๆ วัย 20 ปี ชาวญี่ปุ่น

~

~

ซึ่งผลการแข่งปรากฏว่า บัวขาว อาศัยประสบการณ์ที่มากมายไล่ต้อน โคตะ ในยก 3 จนกรรมการต้องสั่งยุติการแข่ง ท่ามกลางความยินดีของแฟนมวยชาวไทย แต่ในขณะเดียวกัน แฟนมวยโดยเฉพาะสาวๆ ต่างอดเป็นห่วง โคตะไม่ได้ กลัวจะเป็นอะไรมากกว่านี้หรือเสียโฉม

ซึ่งเจ้าตัวให้สัมภาษณ์หลังการชกว่ารู้สึกผิดหวังที่แข่งไม่ได้ตามที่ตั้งใจเอาไว้ ล่าสุด บัวขาว บัญชาเมฆ ได้โพสต์เฟซบุ๊กผ่านเพจ Banchamek Gym Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ เป็นภาพกอดอำลา โคตะ มิอุระ โดยเขียนแคปชั่นว่า ฝากถึงสาวๆทุกคน ไม่ต้องห่วง

วันนี้มาโอ๋น้อง ส่งน้องกลับญี่ปุ่นแล้ว สาวๆ ให้อภัยพี่บัวแล้ว 100% งานนี้ทำเอาแฟนมวยสาวๆ โล่งใจ เพราะโคตะยังสบายดีและหล่อเหมือนเดิม และต่างก็บอกว่าขอบคุณพี่บัวที่ถนอมน้อง และอยากให้โคตะกลับมาแก้มืออีกครั้งในเมืองไทย

You might also like