โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ เปิดหูโชว์ หลังทำหูกาง

1,035

เป็นอีกหนึ่งไอดอลสาวที่แม้ว่าจะสวยแซ่บสวยแค่ไหนก็มีบางเรื่องบางอย่างที่ทำให้ไม่มั่นใจเช่นกัน สำหรับ โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ หรือ น.ส.อรัญญา อภัยโส

~

~

ที่ออกมายอมรับว่าโดนบูลลี่เรื่องหูกางมาตั้งแต่เล็ก ทำให้ไม่กล้ารวบผม เราจึงได้เห็นเธอในลุคปล่อยผมอยู่ตลoดนั่นเอง นอกจากนี้ ยังโดนบูลลี่ว่าหน้าเหมือนจิ้งเหลนอีกด้วย

~

~

~

~

ต่อมาเพจ Century Health Clinic โพสต์คลิป โอลีฟ ตัดสินใจขึ้นเขียงทำศัลยกรรมใบหูเพื่อลบคำสบประมาท โดยคุณหมอใช้วิธีกรีดด้านหลังใบหูออกนิดหนึ่ง

~

~

และเย็บส่วนที่เป็นกระดูกอ่อนเข้าหากันไม่ตัดกระดูกอ่อน แต่จะใช้วิธีทำให้กระดูกอ่อนอ่อนแรง จากนั้นเย็บเข้าหากัน ซึ่งการใช้เทคนิคเย็บทำให้ใบหูดูเป็นธรรมชาติและหูไม่กาง

~

~

~

~

ล่าสุด วันที่ 20 สิงหาคม 2565 โอลีฟ เข้าพบหมออีกครั้งเพื่อตรวจสอบแผลศัลยกรรมที่ใบหูและถอดผ้าพันศีรษะออก และพบว่าแผลจากการเย็บหูแห้งสนิทและหูก็ไม่กางแล้ว เมื่อโอลีฟได้เห็นหูตัวเองก็ดีใจมาก ต่อไปจะได้รวบผมขึ้นอย่างมั่นใจ ซึ่งสถานีต่อไปที่โอลีฟจะทำเพิ่มเติมคือ หน้า คาง จมูก และผิว

ทั้งนี้ โอลีฟเปิดใจว่า แผลศัลยกรรมสนิทแล้ว หูไม่กางแล้ว โอลีฟดีใจมาก หมอบอกว่าให้รออีก 1-2 วัน ก็จะปกติทุกอย่าง ตอนนี้อย่าให้โดนน้ำไปก่อน อาจจะต้องใช้ผ้าพันแผลไว้ชั่วคราวเวลาอาบน้ำ ต่อไปนี้ไม่ต้องอายใครแล้ว หลังจากนี้จะหาเวลาว่างเข้ามาแก้จมูกเพิ่มเติม

You might also like