ใหม่ ดาวิกา ให้ของขวัญ เต๋อ นาฬิกาหรูล่วงหน้า 2 ปี
ใหม่ ดาวิกา ออกงานอีเวนต์ก็ไม่วายโดนนักข่าวถามว่าใกล้วันเกิดหวานใจหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ เข้ามาทุกทีแล้ว คือ วันที่ 18 กันยายน
~
~
ที่จะถึงนี้ สาวใหม่จะให้อะไรดีนะ ปรากฏได้คำตอบว่าเปย์ให้ไปแล้วชุดใหญ่ไฟกะพริบ เป็นนาฬิกาหรูถึง 2 เรือน ถือเป็นการให้ล่วงหน้าทั้งปีนี้และปีหน้าไปเลย
~
~
ใหม่ ดาวิกา เปิดใจว่า ของขวัญให้ไปแล้ว หนูรีบ จะได้ไม่ต้องคิดมาก เคยเป็นหรือเปล่าคะ
~
~
พอใกล้ถึงวันเกิดใคร เราจะกังวลว่าจะซื้ออะไรดี หนูไม่ชอบความรู้สึกแบบนั้นเลยค่ะ มันรู้สึกกดดัน ที่ให้ไปเป็นเครื่องประดับนาฬิกา 2 เรือน ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงให้นาฬิกา
~
~
แต่คิดว่ามันเหมาะกับพี่เขา และมันเป็นของที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งของเขาก็เหมือนของเรา
เมื่อนักข่าวถามว่าเวลาเขามองนาฬิกาจะได้นึกถึงหน้าเราแบบนี้เหรือเปล่า สาวใหม่พูดแบบเขิน ๆ ทุกเวลาของพี่คือหนู พี่เต๋อเป็นคนไม่มีนาฬิกาเลย เป็นคนไม่สะสม ไม่ได้เก็บอะไรไว้ เลยคิดว่าต้องเป็นนาฬิกานี่แหละ ไม่ขอเปิดเผยราคา แต่บอกได้คำเดียวว่า สมมงอยู่
~
~
ส่วนวันเกิดที่จะถึงนี้ก็ส่งข้อความไปบอกแล้วว่าไม่ไปกินที่ร้านไหน แต่เดี๋ยวจะทำอาหารให้ทานเอง นับวันยิ่งหวานขึ้นเรื่อย ๆ จริง ๆ เลยคู่นี้
~
~